Tin mới

Tin sao Việt 22/6: Người trong nghề 'bóc phốt' Phi Nhung, Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ 100 tỷ

Thứ ba, 22/06/2021, 15:50 (GMT+7)

Cập nhật tin sao Việt Tin sao Việt 22/6: Phi Nhung bị người trong nghề 'bóc phốt', Thanh Lam làm lễ dạm ngõ với bạn trai bác sĩ, Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ 100 tỷ,..

Phi Nhung bị người trong nghề 'bóc phốt'

mới đây, nhạc sĩ Hồng Xương Long, tác giả của bản hit Lỡ Duyên được Cẩm Ly thể hiện thành công đã lên tiếng tố cáo mẹ nuôi của Hồ Văn Cường có những hành động không đẹp với anh.

Tin sao Việt 22/6: Người trong nghề 'bóc phốt' Phi Nhung, Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ 100 tỷ 1

"Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và có ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn phí trong vai phản diện", nhạc sĩ Lỡ Duyên cho hay.

Được biết cách đây không lâu khi ồn ào với Hồ Văn Cường nổ ra, Hồng Xương Long cũng đã đăng đàn thể hiện sự không đồng tình với cách hành xử của Phi Nhung. Theo vị nhạc sĩ, các tốt nhất để giải quyết vấn đề là Phi Nhung sẽ lập tức trao trả lại toàn bộ tiền cho con nuôi.

Thanh Lam làm lễ dạm ngõ với bạn trai bác sĩ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diva Thanh Lam đã tiết lộ loạt hình ảnh trong lễ dạm ngõ bên gia đình thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Tin sao Việt 22/6: Người trong nghề 'bóc phốt' Phi Nhung, Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ 100 tỷ 2

"Một ngày vui và đầm ấm với gia đình, bạn bè, cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn màu", Diva Thanh Lam chia sẻ.

Được biết, buổi lễ dạm ngõ diễn ra đúng ngày sinh nhật của Thanh Lam 19/6. Ngoài người thân, gia đình thì một số bạn bè thân thiết có mặt trong buổi lễ như vợ chồng ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Thanh Phương,..Nhiều người dành lời chúc mừng cho Thanh Lam đã tìm thấy hạnh phúc ở tuổi U50.

Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây nhà thở tổ

Mới đây, Hoài Linh tiếp tục bị gọi tên khi 1 CDM buông lời tố cáo nam danh hài nợ tiền. Cụ thể, theo lời chia sẻ của người này, nhà thời Tổ 100 tỷ của Hoài Linh mặc dù đã hoàn thành xong từ năm 2016, thế nhưng đến nay anh vẫn nợ tiền gỗ xây dựng công trình quy mô.

Tin sao Việt 22/6: Người trong nghề 'bóc phốt' Phi Nhung, Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ 100 tỷ 3

"Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh", người này cho hay.

Tuy nhiên, đây chỉ là lời tố cáo chưa có chứng cứ xác thực của CDM. Còn phía Hoài Linh phủ nhận chuyện nợ nần và nhấn mạnh mọi chi phí đã được thanh toán và có hoá đơn. Vì vậy nếu sự việc này có xảy ra thì vấn đề nằm ở phía người tố và đơn vị cung cấp gỗ chứ không nằm ở danh hài Hoài Linh.

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ vẫn chưa thể ly hôn chồng

Cuộc hôn nhân ồn ào này của vợ chồng Hoàng Anh và Quỳnh Như đến nay vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm. Theo chia sẻ của Quỳnh Như trên báo chí mới đây, thủ tục ly hôn của cả hai vẫn chưa được giải quyết do tình hình dịch bệnh Covid-19.

Tin sao Việt 22/6: Người trong nghề 'bóc phốt' Phi Nhung, Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ 100 tỷ 4

Hé lộ về cuộc sống nuôi con 1 mình, vợ cũ Hoàng Anh tiếp tục lên tiếng tố cáo chồng cũ vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của người cha sau khoảng thời gian bỏ nhà ra đi. Cụ thể, sau 8 tháng qua anh không hề chu cấp tiền cũng như về thăm con gái của mình.

"Hoàng Anh ích kỷ và cái tôi của anh ta quá lớn. Anh ta đã ổn định cuộc sống nhưng vẫn không dành một lời hỏi thăm cho con", vợ cũ Hoàng Anh bức xúc.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news