Tin sao Việt 26/5: Vy Oanh lên lịch 'hẹn' với bà Phương Hằng, vợ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh giữa ồn ào

Cập nhật tin sao Việt 26/5: Vy Oanh lên lịch 'hẹn' với bà Phương Hằng, vợ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh giữa ồn ào,...

Vy Oanh lên lịch 'hẹn' với bà Phương Hằng

Trong đoạn livestream mới nhất vào tối 24/6, bà Phương Hằng có lời nhắc với Vy Oanh về quá khứ không mấy tốt đẹp của cô khiến cái tên của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại.

Tin sao Việt 26/5: Vy Oanh lên lịch 'hẹn' với bà Phương Hằng, vợ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh giữa ồn ào 1

Ngay vào trưa 26/5, Vy Oanh lập tức lên tiếng. Nữ ca sĩ gọi thưa bà Phương Hằng là cô và đưa ra hai vấn đề: "Một là việc con làm bé – đẻ thuê – cướp chồng, hai là về cha đẻ của bé đầu tiên nhà con. Như vậy là xảy ra hai khả năng, một là cô có khả năng ngoại cảm siêu phàm, hai là cô chui dưới gầm giường nhà con mới tự tin quy chụp như vậy".

Bên cạnh đó, Vy Oanh đưa ra lịch hẹn vào ngày 29/5, mong bà Phương Hằng trả lời cô về 2 vấn đề. Thứ nhất tên tuổi của người trong quá khứ cô đã vướng ồn ào và thứ hai đưa ra các bằng chứng về quá khứ không mấy hay ho mà nữ đại gia đã tối cáo.

Vợ cố NS Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh giữa ồn ào

Giữa ồn ào từ thiện của Hoài Linh những ngày qua, người thân của Chí Tài đã đưa ra loạt hình ảnh nam danh hài âm thầm thay mặt gia đình thực hiện xây dựng nhà tình thương theo mong muốn cũng như tâm nguyện của người đã khuất.

Tin sao Việt 26/5: Vy Oanh lên lịch 'hẹn' với bà Phương Hằng, vợ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh giữa ồn ào 2

Trên trang cá nhân, các đây ít phút bà xã Chí Tài viết: "Anh an lòng nhé ước nguyện của anh đã được thực hiện" và gửi lời cám ơn: "Bé Heo và gia đình cảm ơn Hoài Linh rất nhiều", ca sĩ Phương Loan viết.

Hoài Linh tiết lộ cơn bạo bệnh phải đối diện suốt 8 tháng qua

Vào chiều ngày 25/5, đại diện của NSƯT Hoài Linh đã công khai hồ sơ bệnh án của nam danh hài với báo Tiền Phong. Theo đó, vào ngày 22/9/2020, nhận thấy dấu hiệu bất thường, Hoài Linh đã đi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán u ác tuyến giáp và phải tiến hành điều trị.

Tin sao Việt 26/5: Vy Oanh lên lịch 'hẹn' với bà Phương Hằng, vợ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh giữa ồn ào 3

Trải qua xạ trị và điều trị đợt tháng 10 và tháng 4, đến nay tình hình sức khỏe của Hoài Linh đã ổn định trở lại. Thông tin này được đưa ra đúng thời điểm ồn ào từ thiện của Hoài Linh dấy lên khiến dân tình không khỏi xôn xao

Cindy Lư hạng phúc sau ồn ào tình ái với Đạt G đi qua

Sau khi công khai tình cảm với Đạt G, vợ cũ Hoài LÂm Cindy Lư gặp không ít ý kiến trái chiều. Vượt qua mọi lời bàn tán của dư luận, Cindy Lư đang chứng minh cho mọi người thấy một cuộc sống hạnh phúc.

Tin sao Việt 26/5: Vy Oanh lên lịch 'hẹn' với bà Phương Hằng, vợ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh giữa ồn ào 4

Trên trang cá nhân mới đây, vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc được Đạt G chụp, kèm theo đó là lời chia sẻ: "Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục