Tin sao Việt hot 12/5: Cát Phượng bị bà Phương Hằng lật lại vụ gymer ồn ào, Nathan Lee lại 'dằn mặt' Ngọc Trinh

Cập nhật tin sao Việt hot 12/5: Cát Phượng bị bà Phương Hằng lật lại vụ gymer ồn ào, Nathan Lee lại 'dằn mặt' Ngọc Trinh,...

Cát Phượng bị bà Phương Hằng lật lại vụ gymer ồn ào

Tối ngày 11/5 bà Phượng Hằng livestream bất ngờ đào lại vụ sao Việt tìm đến tận nơi làm việc của gymer Duy Nguyễn để dằn mặt khi xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Không những thế bà Phương Hằng còn nói thẳng mặt và gọi tên nghệ sĩ Cát Phượng. 

Tin sao Việt hot 12/5: Cát Phượng bị bà Phương Hằng lật lại vụ gymer ồn ào, Nathan Lee lại 'dằn mặt' Ngọc Trinh 1
Empty

Được biết vào tháng 12/2020 sau khi khi làm lễ an táng cho cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, dàn sao Việt đã đã tìm đến gymer Duy Nguyễn để giải quyết khi dùng lời lẽ xúc phạm đến cố nghệ sĩ và vợ. Trong đó có nghệ sĩ Cát Phượng là người đứng đầu đoàn quân đến dằn mặt làm chấn động showbiz.

Nathan Lee lại 'dằn mặt' Ngọc Trinh

Trong các group bàn tán về chuyện Showbiz một số người phân tích rằng Ngọc Trinh đang lợi dụng các coin trend rồi up hàng loạt bài về các coin này để thu hút sự tin tưởng của nhiều người. Sau đó lôi kéo mọi người chốt theo danh sách coin của cô đưa ra nhưng rồi danh sách đó sẽ được cài vào một số coin rác mà họ được booking PR.

Tin sao Việt hot 12/5: Cát Phượng bị bà Phương Hằng lật lại vụ gymer ồn ào, Nathan Lee lại 'dằn mặt' Ngọc Trinh 2

Trước nghi vấn không hay về Ngọc Trinh, Nathan Lee đã lên tiếng: "Tại Việt Nam, Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác không được pháp luật công nhận là phương tiện thanh toán hợp pháp, kể từ ngày 1/1/2018. Ngoài ra, kinh doanh tiền ảo cũng bị coi là kinh doanh trái phép và đồng nghĩa với việc không thể được cấp giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực này.

...Làm gì thì làm, đừng bao giờ phạm pháp! Và tao khẳng định một lần nữa mày là một con cực kỳ vô liêm sỉ! Xạo ke, sống ảo mà chẳng ảnh hưởng tới ai thì cũng chẳng sao. Tuy nhiên lần này tụi bây khốn nạn, thất đức quá rồi!".

Hoài Lâm ẩn ý trước nghi vấn lợi dụng ồn ào vợ cũ để ra MV

Sau khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới, Hoài Lâm nhận phải không ít lời gièm pha khi bị tố lợi dụng chuyện yêu đương của vợ cũ Cindy Lâm để PR ch MV mới.

Tin sao Việt hot 12/5: Cát Phượng bị bà Phương Hằng lật lại vụ gymer ồn ào, Nathan Lee lại 'dằn mặt' Ngọc Trinh 3
Hoài Lâm và vợ cũ. Ảnh: Internet

Giữa lúc này, Hoài Lâm bất ngờ đăng đàn ẩn ý: "Chính tính cách của người ấy, không chiêu trò, không màu mè, chỉ cần giọng hát cất lên là biết bao con tim muốn rụng rời". Có thể thấy, phía Hoài Lâm đang ngầm phủ nhận chuyện chiêu trò như lời dân tình đồn.

Lý Nhã Kỳ khoe không gian sang trọng bên trong công trình hoành tráng đang xây dựng

Lý Nhã Kỳ mới đây đã tung ra loạt hình ảnh đầy tâm huyết bên trong thiết kế của công trình mang tên nữ diễn viên “#lynktower2021″. 

Tin sao Việt hot 12/5: Cát Phượng bị bà Phương Hằng lật lại vụ gymer ồn ào, Nathan Lee lại 'dằn mặt' Ngọc Trinh 4

"Từ nhỏ đến lớn chỉ có 1 loại bệnh: viêm họng,cảm, sốt lạnh. Đặc biệt mỗi lần đi xây công trình đến giai đoạn trang trí và hoàn thiện chi tiết là thế nào cũng bị bệnh 2-4 chập như vậy. Nhưng lần này #lynktower2021 khá lớn và nó đã vắt kiệt sức. Mọng luôn. Chưa hoàn thành xong góc sống nào hết mà đã sốt từ hôm qua đến giờ. Ráng lết cái xác ra công trình trưa nay và bây giờ sốt lạnh đắp 2 mềm chưa hết. Ước gì có thuốc thánh uống xong khỏe luôn coi nè", Lý Nhã Kỳ tiết lộ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục