Tin mới

Tin sao Việt hot 13/5: Mai Phương Thúy nhập viện, con trai ruột Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào với vợ ông Dũng 'lò vôi'

Thứ năm, 13/05/2021 14:02

Cập nhật tin sao Việt hot 13/5: Mai Phương Thúy nhập viện, con trai ruột Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào với vợ ông Dũng 'lò vôi',...

Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đăng hình ảnh nửa đêm phải nhập viện kèm theo dòng trạng thái: "Đêm hôm đau tim khó thở thế là lại tự mò vào viện... Hi vọng sáng mai ra kịp để còn đi làm..." thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Tin sao Việt hot 13/5: Mai Phương Thúy nhập viện, con trai ruột Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào với vợ ông Dũng 'lò vôi' 1

Dưới bài viết nhiều sao Việt như Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ, MC Nguyên Khang, Hoa hậu Hà Kiều Anh,.. đã lo lắng hỏi Mai Phương Thúy và khuyên cô nàng giữ sức khỏe. Trước những lời hỏi thăm của đồng nghiệp và người hâm mộ vào lúc nửa đêm. Cch đây ít giờ, Mai Phương Thúy đã xuất viện và báo tình hình sức khỏe đã ổn định của mình.

Con trai ruột Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào với vợ ông Dũng 'lò vôi'

Mới đây nhất, Thành Vĩnh - con trai của nam danh hài đã chia sẻ lại hình ảnh bố ân cần đưa một người lớn tuổi lên máy bay cùng với đó anh bày tỏ suy nghĩ về người cha của mình. Đây là động thái bảo vệ bố trước những ồn ào với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" những ngày qua.

Tin sao Việt hot 13/5: Mai Phương Thúy nhập viện, con trai ruột Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào với vợ ông Dũng 'lò vôi' 2

"Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con".

Bảo Thanh "vượt cạn" thành công

Sáng ngày 13/5, diễn viên Bảo Thanh đã vượt cạn thành công sau 9 tháng 10 ngày mang thai con thứ 2. Không giấu được niềm hạnh phúc, trên trang Facebook cá nhân, Bảo Thanh chia sẻ: "Chào em gái yêu của bố mẹ" kèm theo đó hình ảnh “ông xã” ẵm con vô cùng dễ thương.

Tin sao Việt hot 13/5: Mai Phương Thúy nhập viện, con trai ruột Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào với vợ ông Dũng 'lò vôi' 3

Được biết, thiên thần nhỏ của Bảo Thanh là  bé gái, hiện cô chưa tiết lộ dung mạo và tên riêng của con. Nhưng trộm vía, em bé chào đời rất khỏe mạnh.

Nhã Phương khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Trường Giang và con nhỏ

Mới đây trên trang cá nhân của mĩnh, Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Trường Giang và con gái nhỏ trong ngày sinh nhật Trường Giang diễn ra cách đây 1 tháng. Cùng với loạt hình ảnh cười đùa hạnh phúc của gia dình 3 người, Nhã Phương chia sẻ: "Ba Tí chọc con. Con méc mẹ Bi cho coi".

Tin sao Việt hot 13/5: Mai Phương Thúy nhập viện, con trai ruột Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào với vợ ông Dũng 'lò vôi' 4

Có vẻ như giờ đây, khi ồn ào đã dần lắng xuống, nữ diễn viên mới có thể thoải mái đăng tải những khoảnh khắc cười đùa hạnh phúc này của gia đình nhỏ.