Tin mới

Tin sao Việt hot 24/5: Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện, Hồng Vân lần đầu thanh minh trước thị phi với bà Phương Hằng

Thứ hai, 24/05/2021, 14:16 (GMT+7)

Cập nhật tin sao Việt hot 24/5: Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện, Hồng Vân lần đầu thanh minh trước thị phi với bà Phương Hằng,...

Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện

Sau ồn ào về số tiền 14 tỷ đồng từ thiện miền Trung với hoài nghi số tiền này chưa đến được với người cần nhận và hình ảnh về thông tin chuyển khoản lan truyền trên MXH trước đó là không chính xác, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng.

Tin sao Việt hot 24/5: Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện, Hồng Vân lần đầu thanh minh trước thị phi với bà Phương Hằng 1

Nam danh hài cho biết, đợt Tết Nguyên đán vừa qua đã có ý định trao số tiền cho đồng bào miền Trung nhưng dịch Covid-19 bùng phát nên anh phải dời lại. Đến đợt giữa tháng 5 vừa qua, anh cũng định trao tiền nhưng lại vướng dịch Covid-19.

Trần tình về những nhận định "ăn chặn" số tiền 13 tỷ đồng, Hoài Linh cho biết bản thân mình là người của công chúng, cần phải làm gương và không thể tập trung đông người để trao tiền trong bối cảnh dịch đang bùng phát.

Anh cũng hé lộ số tiền trong quỹ từ thiện này không phải hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là 14,67 tỷ đồng. Số tiền này sẽ sớm được anh trao tận tay bà con trong thời gian tới.

Hồng Vân lên tiếng trước loạt lời tố cao từ bà Phương Hằng

Sau hàng loạt những ồn ào với bà Phương Hằng thời gian gần đây, NSND Hồng Vân cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, trong chia sẻ của mình, bên cạnh dòng tâm sự là lời giải thích cho mọi cáo buộc thời gian qua: 

Tin sao Việt hot 24/5: Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện, Hồng Vân lần đầu thanh minh trước thị phi với bà Phương Hằng 2

"...Vân xin phép được giãi bày vì sự việc đang bị đẩy đi không đúng sự thật! Vân xin khẳng định là:

1/ KHÔNG quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Nên việc quy kết, chụp mũ Vân là đồng bọn với ông ấy là không đúng.

2/ Đối với khán giả của mình, Vân luôn tri ân và không bao giờ "chửi" khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở một đất nước có hiến pháp, có luật lệ quy định những điều khoản hết sức rõ ràng để bảo vệ quyền lợi, nhân phẩm, tự do của từng cá nhân. Mọi sự hiềm khích nếu không thể giải quyết được thì hãy để Tòa án phân xử, đó mới là thượng tôn pháp luật...", Hồng Vân cho hay.

Thủy Tiên minh bạch hoạt động từ thiện

Xuất hiện tin đồn không hay rằng Thủy Tiên nhận vơ nhà chống lũ chính quyền xây dựng là nhà thực hiện từ thiện, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng đính chính trước khi mọi chuyện đi quá xa. 

Tin sao Việt hot 24/5: Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện, Hồng Vân lần đầu thanh minh trước thị phi với bà Phương Hằng 3

"Tiên có chụp lại tin nhắn Tiên trao đổi với lãnh đạo Hà Tĩnh từ trước khi xây nhà, đây là tiền của người dân cả nước ủng hộ nên đừng để tên Tiên, lãnh đạo tỉnh đồng ý nên lúc ghi trên báo Hà Tĩnh chỉ có nội dung là mạnh thường quân cá nhân doanh nghiệp chứ không để tên Tiên.

Có 1 nhóm dựa vào thông tin này làm kẻ hở đi tung tin sai sự thật rằng 10 căn nhà này là Tiên đạo mẫu nhà của tỉnh và là tiền của doanh nghiệp chứ không phải tiền quyên góp của Tiên, Tiên chỉ nhận vơ công trình, khiến nhiều bạn không hiểu chuyện đã chửi bới xúc phạm Tiên rất nhiều", Thủy Tiên chia sẻ.

Trấn Thành đón loạt tin vui liên tiếp

Mới đây trên trang cá nhân Trấn Thành vui mừng thông báo về tin vui với tác phẩm điện ảnh Bố già.

Nam danh hài chia sẻ: "Tình hình khán giả Úc Châu tại BrisBane và Sydney đi xem Bố Già hiện giờ là kín rạp rồi nha! Thật hạnh phúc! Em ôm em hôn từng người nha! Xìn hi vọng kiều bào và khán giả ở Úc sẽ yêu thích bộ phim này! Cảm ơn quý vị đã luôn ở bên Trấn Thành!"

Tin sao Việt hot 24/5: Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện, Hồng Vân lần đầu thanh minh trước thị phi với bà Phương Hằng 4

Niềm vui tại Úc chưa kịp lắng xuống, Trấn Thành tiếp tục thông báo về việc ấn định ngày khởi chiếu tại Mỹ, đáng chú ý hơn là ở các tiểu bang lơn: "Tin vui liên tiếp. Bố Già đã có ngày khởi chiếu chính thức tại Mỹ! Phim sẽ chính thức đến Mỹ và được chiếu rộng rãi tại các tiểu bang California, Texas, Virginia, Georgia và New York. Suất chiếu đã có để phục vụ kiều bào. Xìn xin chân thành cảm ơn khán giả và đồng nghiệp đã giúp đưa phim đi xa."

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news