Tình hình sức khỏe nam sinh bị sào nhảy cắm vào đầu trong giờ học thể dục ra sao?

Bệnh nhi Trần Xuân Trường Sơn bị tai nạn cột đỡ sào nhảy cao cắm vào đầu gây chấn thương tiên lượng sắp tới sẽ được phẫu thuật.

Tin tức trên Tuổi TrẻVTV News cho hay, sáng 10/4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết vừa tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhi Trần Xuân Trường Sơn, 12 tuổi, ở Hải Dương, bị tai nạn cột đỡ sào nhảy cao cắm vào đầu gây chấn thương.

Tình hình sức khỏe nam sinh bị sào nhảy cắm vào đầu trong giờ học thể dục ra sao? 1

Hình ảnh em Sơn đang được bác sĩ chăm sóc. Ảnh: Internet

Bác sĩ Văn Đức Hạnh, người trực tiếp điều trị cho bệnh nhi Sơn cho biết, bệnh nhi nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, không yếu liệt, đã được phẫu thuật ở tuyến dưới. Tại BV Việt Đức, sau khi thăm khám, chụp X-quang, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị khuyết sọ vùng đỉnh phải và chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, do tình trạng trạng của bệnh nhân chưa ổn định nên ca phẫu thuật chưa thực hiện được.

Tình hình sức khỏe nam sinh bị sào nhảy cắm vào đầu trong giờ học thể dục ra sao? 2

“Bệnh nhân đang được chăm sóc vết mổ tại Khoa Phẫu thuật Thần Kinh I. Tiên lượng sắp tới sẽ được phẫu thuật”, bác sĩ Hạnh cho hay.

Trước đó như Lao Động đã đưa tin, vào ngày 8/4, em Trần Xuân Trường Sơn (học sinh lớp 6 trường THCS Văn Tố, Hải Dương) và các bạn trong lớp có học môn thể dục. Tại giờ học, các học sinh trong lớp thực hành bài học nhảy cao.

Tình hình sức khỏe nam sinh bị sào nhảy cắm vào đầu trong giờ học thể dục ra sao? 3

Nam sinh bị cột đỡ thanh xà nhảy cao cắm trúng đầu. Ảnh: Internet

Em Sơn là người nhảy đầu, tuy nhiên khi em chưa tiếp đệm thì một em khác nhảy tiếp theo va vào xà khiến cột sắt dùng để đỡ xà đổ xuống. Phần đinh hàn trên cột có nhiệm vụ đỡ thanh xà đã cắm trúng đầu khiến Sơn bị thương.

Phát hiện sự việc, giáo viên đã khẩn trương gọi nhân viên y tế tiến hành sơ cứu, gỡ phần sắt cắm vào đầu em Sơn và đưa em đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Sau đó nạn nhân tiếp tục được chuyển tiếp lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục