Tình tiết bất ngờ vụ bố tố con gái bị đưa vào khách sạn xâm hại

Giám đốc Công an Nghệ An mới đây đã có thông tin ban đầu về kết quả giám định đối với bé gái.

Thông tin mới nhất trên Trí thức trẻDân Việt cho hay liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi tại Nghệ An khi bị nhóm người Xâm hại tình dục, GĐ Công an Nghệ An mới đã có thông tin ban đầu về kết quả giám định đối với bé gái.

Danh tính của bé gái được xác định là N.B.T. (6 tuổi), con anh Nguyễn Thanh Trung (26 tuổi), trú TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - GĐ Công an tỉnh Nghệ An xác nhận cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ và đưa cháu T. đi giám định.

Tình tiết bất ngờ vụ bố tố con gái bị đưa vào khách sạn xâm hại 1

Phiếu xét nghiệm của anh Tr. cung cấp sau khi xét nghiệm cho con gái. Ảnh: Trí thức trẻ

Kết quả giám định cho thấy cháu bé không hề bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến bộ phận sinh dục.

"Đây là một vụ việc nhạy cảm. Cháu bé đã đi giám định các dấu vết trên thân thể và kết luận cháu bé không bị rách màng trinh. Công an tỉnh sẽ chỉ đạo công an thành phố họp bàn cụ thể và có kết luận rõ ràng gửi công luận", Thiếu tướng Cầu nói.

Công an tỉnh sẽ chỉ đạo công an thành phố tiến hành họp bàn cụ thể và có kết luận rõ ràng, trong tuần tới dự kiến cơ quan công an sẽ có kết luận về vụ việc này.

Tình tiết bất ngờ vụ bố tố con gái bị đưa vào khách sạn xâm hại 2

Người phụ nữ được cho có liên quan đến vụ việc. Ảnh: Người lao động

Trước phản ảnh cho rằng sự việc đã xảy ra từ lâu và gia đình đã gửi đơn tố cáo nhưng sự việc giải quyết chậm trễ, Thiếu tướng  Nguyễn Hữu Cầu cho biết, theo luật thì chưa quá thời hạn.

"Với những vụ án bình thường thì khoảng 20 ngày sẽ giải quyết xong, nếu những vụ phức tạp thì gia hạn đến 4 tháng 20 ngày. Nếu hết thời hạn này mà chưa làm rõ được thì tạm đình chỉ chờ tiếp tục xác minh. Hiện, chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ”, Thiếu tướng Cầu phân trần.

Người Đưa Tin trước đó cho biết theo chia sẻ của  chị N.T.H.T. (bác cháu bé), cháu T. đã bị nhóm đối tượng này nhét 2 viên thuốc màu đen vào bộ phận sinh dục và hậu môn khiến bộ phận này bị nhiễm trùng phồng rộp.

"Cháu cũng không tự chủ được việc đi vệ sinh. Thương nhất là tối đến cháu không dám nằm một mình. Thi thoảng cháu la hét, hoảng loạn nên gia đình đưa cháu đi chữa trị", chị T. bức xúc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục