Tin mới

Tình tiết bất ngờ vụ thầy giáo nghi hiếp dâm nữ sinh lớp 8

Thứ sáu, 21/12/2018, 16:53 (GMT+7)

Trước khi có dấu hiệu thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh lớp 8, người thầy giáo này đã họp đánh giá cuối năm và tổ chức liên hoan. 

Trước khi có dấu hiệu thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh lớp 8, người thầy giáo này đã họp đánh giá cuối năm và tổ chức liên hoan. 

Thông tin mới trên báo VOVNgười lao động cho hay ngày 21/12, Phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ đã có báo cáo việc nghi phạm Hồ Trọng Đăng, giáo viên trường THCS Phan Bội Châu có hành vi "dâm ô học sinh" gửi cơ quan cấp trên. 

Theo như báo cáo của Phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ, chiều ngày 20/12 (thực tế ngày 19/8), chi bộ trường THCS Phan Bội Chậu tổ chức họp đánh giá cuối năm và tổ chức liên hoan.

Đến khoảng 19 giờ, nghi phạm Đăng về nhà. Trên đường đi về, ông Đăng "nhờ" em L. học sinh lớp 8 của một Trường THCS thuộc huyện Đức Cơ lên xe máy dẫn đường vào Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ và có hành vi dâm ô với em L.

Tình tiết bất ngờ vụ thầy giáo nghi hiếp dâm nữ sinh lớp 8 1

Nghi phạm Hồ Trọng Đăng. Ảnh: Người lao động

Hiện ông Đăng đã bị Công an huyện Đức Cơ bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra. Công an huyện Đức Cơ đã có thông báo về việc bắt giữ ông Đăng trong trường hợp khẩn cấp vì có hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" gửi Phòng GD-ĐT và trường THCS Phan Bội Châu.

Ở một diễn biến khác có liên quan, chiều ngày 21/12, Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai cho biết đã nhận được văn bản chị đạo của Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) yêu cầu xử lý nghiêm minh vụ việc nghi phạm Hồ Trọng Đăng, giáo viên trường THCS Phan Bội Châu, huyện Đức Cơ vì có hành vi hiếp dâm ô nữ sinh lớp 8.

Thông tin trước đó trên cho hay vào tối ngày 19/12, khi thấy em L. bị người đàn ông chở đi khoảng 1 giờ không trở về, gia đình em L đã đến cơ quan công an trình báo.

Tới khoảng hơn 19h, khi người đàn ông này vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình L. giữ lại. Tại đây, L. kể đã bị ông Đăng chở mình đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ ông Đăng để phục vụ công tác điều tra.

Minh Di  (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news