Tình tiết mới trong vụ Đường 'Nhuệ' đánh người tại trụ sở công an 5 năm trước

Sau khi Đường 'Nhuệ' bị bắt, vụ việc đánh người tại trụ sở công an phường xuất hiện tình tiết mới nên đã phục hồi điều tra.

Tin tức mới nhất trên báo Người lao động Đời sống pháp luật cho hay vụ việc Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an phường xuất hiện tình tiết mới nên cơ quan chức năng đã phục hồi điều tra và xác định Đường 'Nhuệ' phạm tội để khởi tố bị can.

Theo đó, chiều ngày 22/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội 'Cưỡng đoạt tài sản' được quy định tại Khoản 3, điều 170 Bộ luật Hình sự đối với Nguyễn Xuân Đường ('Đường Nhuệ'  SN 1971, trú tại TP.Thái Bình) và Ninh Đức Lợi (SN 1974; ngụ số nhà 11, tổ 56, phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình).

Tình tiết mới trong vụ Đường 'Nhuệ' đánh người tại trụ sở công an 5 năm trước 1

Bị can Nguyễn Xuân Đường - Đường Nhuệ  trước khi bị bắt. Ảnh: Internet

Ninh Đức Lợi cũng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình ra Lệnh bắt bị can để tạm giam để phục vụ điều tra.

Những quyết định này đều đã được VKS cùng cấp phê chuẩn.

Theo chia sẻ của một lãnh đạo cơ quan pháp luật, do vụ việc Nguyễn Xuân Dường đánh người tại CA P.Trần Lãm có tình tiết mới nên cơ quan chức năng đã phục hồi điều tra và đủ căn cứ để khởi tố bị can đối với Đường Nhuệ tội 'Cố ý gây thương tích'.

Tiền Phong cho biết, liên quan đến vụ việc, bà Đinh Thị L. cũng đã có đơn tới Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, nội dung tố cáo ông Cao Giang Nam - Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQĐT) Công an TP.Thái Bình đã dung túng, bỏ lọt tội phạm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục