Tình tiết nóng vụ 2 thi thể trong khối bê tông chấn động Bình Dương

Các đối tượng liên quan đến vụ án phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông bất ngờ khai thêm thông tin nóng.

Thông tin trên báo Người đưa tin cho hay liên quan đến vụ án phát hiện 2 thi thể đổ bê tông gây chấn động dư luận, mới đây nhóm nghi can đã khai nhận thêm rằng trong quá trình gia nhập vào nhóm của Hà, các đối tượng tham gia tu luyện sẽ phải giao tài sản cho "trưởng nhóm" quản lý.

Ngoài ra, các đối tượng cũng khai thêm về khoản tiền và vàng khủng trên chiếc  Ford mang BKS 51A - 718.30 của nhóm này.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, nghi can Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) tự nhận là trưởng nhóm tu luyện của giáo phái 'lạ'.

Tình tiết nóng vụ 2 thi thể trong khối bê tông chấn động Bình Dương 1

Hiện trường nơi phát hiện thùng bê tông có chứa thi thể người. Ảnh: Người đưa tin

Sau khi tìm hiểu về giáo phái lạ này, nghi can đã tìm cách dụ dỗ những người khác tham gia tu luyện, trong đó có nạn nhân Trần Đức Linh (quê Nghệ An).

Trước khi nạn nhân Linh tham gia vào nhóm tu luyện, Linh đã có vợ và 2 con. Sau đó, nạn nhân Linh ly hôn vợ, bán nhà và chia đôi tài sản. Số tài sản mà Linh mang theo để tu luyện đã giao cho Hà quản lý.

Cũng theo khai nhận của Hà, một phần lớn số tiền trên xe ô tô là do bà Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, mẹ ruột của Hà, cùng tham gia nhóm tu luyện) đã bán căn nhà ở đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Sau quá trình đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, Dân Việt đưa tin cho hay liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, vào khoảng 18h ngày 15/5, khi dọn dẹp căn nhà mới, người chủ nhà phát hiện 1 khối bình nhựa được đổ bê tông và một bọc nhiều khả nghi.

Sau khi báo cơ quan chức năng, lực lượng điều tra đã tiến hành phá dỡ và phát hiện 2 thi thể người được vùi lấp trong đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, các kết quả điều tra mới ở bước đầu khi còn rất nhiều câu hỏi cần được điều tra và mở rộng.

Tình tiết nóng vụ 2 thi thể trong khối bê tông chấn động Bình Dương 2

3 nghi can đã bị bắt để điều tra làm rõ vụ an. Ảnh: Người đưa tin

Chiều ngày 23/5, VKSND tỉnh Bình Dương đã tiến hành phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 4 bị can trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đô bê tông tại Bình Dương gây chấn động dư luận.

Các bị can đều bị khởi tố về hành vi Giết người gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, mẹ của Hà), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, cả 3 cùng ngụ TP.HCM) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang).

Cùng ngày, thi thể nạn nhân Trần Trí Thành (27 tuổi, ngụ TP.HCM) cũng đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Trước đó, thi thể nạn nhân Trần Đức Linh (50 tuổi, ngụ Nghệ An) cũng đã được bàn giao cho gia đình nạn nhân đưa về mai táng.

Lực điều điều tra hiện vẫn đang tích cực tiến hành điều tra, khai thác, củng cố hồ sơ và mở rộng vụ án.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục