Tin mới

Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng hậu 'khiêu chiến' với bà Phương Hằng

Thứ năm, 26/08/2021, 09:13 (GMT+7)

Dân mang lan truyền hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng nhập viện hậu lên mạng cảnh cáo, khiêu chiến với nữ đại gia Phương Hằng. Sự thật ra sao?

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, bà Phương Hằng đã khiến mạng xã hội một lần nữa chao đảo khi tuyên bố nắm giữ trong tay nhiều bằng chứng cho thấy Đàm Vĩnh Hưng mập mờ chuyện từ thiện. Cụ thể, nữ đại gia tố Mr Đàm đã ăn chặn khoản tiền từ thiện lên tới 96 tỷ đồng.

Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng hậu 'khiêu chiến' với bà Phương Hằng 1
Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng hậu 'khiêu chiến' với bà Phương Hằng

Trước lời cáo buộc của vợ ông Dũng Lò Vôi, Mr Đàm sau đó đã học theo Hoài Linh, làm clip giải thích và phủ nhận, đồng thời thách thức bà Phương Hằng. Nam ca sĩ còn tuyên bố sẽ nhờ tới cơ quan có thẩm quyền can thiệp để trả lại trong sạch cho mình.

Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng hậu 'khiêu chiến' với bà Phương Hằng 2
Mr Đàm xuất hiện bảnh bao thanh minh vì khoản tiền 96 tỷ đồng (ảnh chụp màn hình)
Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng hậu 'khiêu chiến' với bà Phương Hằng 3
Nam ca sĩ khá thoải mái và không hề căng thẳng

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Bên cạnh sự ủng hộ, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng lí lẽ của Mr Đàm không hề thuyết phục. Từ sau phát ngôn này, cả Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng vẫn chưa có thêm động thái mới.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao thông tin Mr Đàm nhập viện hậu "khiêu chiến" với bà Phương Hằng. Hình ảnh nam ca sĩ kiệt sức, nằm co quắp trên giường bệnh khiến khán giả không khỏi lo lắng. Nhiều người cho rằng, phải chăng do lao lực quá nên mới dẫn đến tình cảnh này.

Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng hậu 'khiêu chiến' với bà Phương Hằng 4
Hình ảnh Mr Đàm nhập viện được lan truyền, tuy nhiên đây chỉ là ảnh cũ

Song, một số dân mạng đã tinh ý nhận ra đây là hình ảnh cũ chứ không phải hình ảnh mới nhất của Mr Đàm. Theo thông tin tìm hiểu, đây là khoảnh khắc được chụp vào năm 2016, trong chuyến lưu diễn của nam ca sĩ tại Singapore. Còn ở hiện tại, giọng ca Vùng trời bình yên vẫn khỏe mạnh.

Rất có thể một số người lợi dụng việc lùm xùm của Mr Đàm và bà Phương Hằng để câu like, thu hút sự chú ý nên đã chia sẻ lại hình ảnh của nam ca sĩ để khiến sự việc thêm căng thẳng. Chính vì vậy, trước tình huống nhạy cảm này, người đọc cần tỉnh táo, tránh tin những thông tin chưa chính thống.

Tình trạng sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng hậu 'khiêu chiến' với bà Phương Hằng 5
Hiện bà Phương Hằng chưa có thêm bất cứ động thái mới nào

Liên quan đến việc Đàm Vĩnh Hưng bị bà Phương Hằng tố biển thủ 96 tỷ đồng từ thiện, nam ca sĩ cho biết sẽ theo đến cùng để minh oan cho chính mình. Nam ca sĩ còn nửa đùa nửa thật việc vừa mở mắt ra đã thấy có được khoản tiền to đùng, nếu có thật được sẽ dùng toàn bộ giúp ích cho nhiều người, nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news