Tin mới

'Tộc trưởng' Độ Mixi bất ngờ bị kéo vào 'vòng xoáy sao kê' của sao Việt và cách đáp trả 'cực gắt'

Thứ ba, 07/09/2021, 15:08 (GMT+7)

Độ Mixi - streamer đình đám của Việt Nam mới đây đã bất ngờ bị kéo vào 'vòng xoáy sao kê' của sao Việt và có màn đáp trả cực chất lượng. 

Thời gian gần đây, dân tình không khỏi quay cuồng khi bà Phương Hằng - CEO Tập đoàn Đại Nam lần lượt 'gọi tên' từng nghệ sĩ Việt trong 'giấc mơ sao kê' của mình. 

Đáng nói, trước đó cũng chính bà Phương Hằng là người đã khui ra số tiền 14 tỷ đồng kêu gọi từ thiện của Hoài Linh vẫn nằm im ỉm nửa năm trời. Chỉ đến khi sự việc rùm beng lên, Hoài Linh mới tất tả giải ngân số tiền này trong vài ngày mà không minh bạch khoản tiền sao kê ra khiến công chúng vô cùng bất bình. 

Nối tiếp 'vết xe đổ' của Hoài Linh là những cái tên nổi tiếng như ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành cũng lần lượt xuất hiện trong giấc mơ của bà Phương Hằng. 

       >>Đừng bỏ lỡ: Nối gót Phương Hằng một nam ca sĩ lên tiếng bóc trần thói 'bầy đàn, phe phái' trong showbiz Việt

Câu chuyện 'nghệ sĩ làm từ thiện' không phải là câu chuyện mới nhưng chỉ đến khi bà Phương Hằng lên tiếng, mọi mặt trái của việc này mới được phơi bày. CĐM hiện đang dấy lên làn sóng mạnh mẽ đòi các nghệ sĩ sao kê minh bạch khoản tiền từ thiện.

'Tộc trưởng' Độ Mixi bất ngờ bị kéo vào 'vòng xoáy sao kê' của sao Việt và cách đáp trả 'cực gắt' 1
Độ Mixi đáp trả antifan sau khi bị đòi sao kê. Ảnh: Chụp màn hình

Dù không bị bà Phương Hằng 'nhắc tên' nhưng 'tộc trưởng' Độ Mixi cũng bất ngờ bị CĐM réo tên vào 'vòng xoáy sao kê' này. 

Cụ thể mới đây trong buổi livestream của mình, khi bị một group trên MXH Facebook 'réo tên' Độ Mixi để bàn luận về 'số phận' của số tiền mà Độ Mixi cùng 500 anh em trong 'tộc' donate lên đến 1,2 tỷ cho đồng bào miền trung lũ lụt, phía Độ Mixi đã chính thức lên tiếng. 

'Tộc trưởng' Độ Mixi bất ngờ bị kéo vào 'vòng xoáy sao kê' của sao Việt và cách đáp trả 'cực gắt' 2
'Tộc trưởng' Độ Mixi bất ngờ bị kéo vào 'vòng xoáy sao kê' của sao Việt và cách đáp trả 'cực gắt' 3
Những bằng chứng được Độ Mixi tung ra khiến antifan câm nín. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, nam streamer đình đám cho biết ở thời điểm hiện tại 'vì sự việc này vẫn chưa rõ ràng nên tôi sẽ không lên tiếng về việc đó'.

Mặc dù vậy, khi được chất vấn về vấn đề chưa hề có báo cáo cụ thể về số tiền từ thiện còn thừa cho dự án xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao, Độ Mixi đã show toàn bộ những tin nhắn cũng hư email về tiến độ cụ thể của dự án trên sóng livestream của mình để chứng minh cho sự minh bạch cũng như để những người hâm mộ yên lòng rằng số tiền bỏ ra ủng hộ đã được sử dụng đúng mục đích.

Theo đó, dự án xây dựng trường tiểu học cho học sinh vùng cao của Độ Mixi cùng 500 anh em trong bộ tộc đã được nam streamer gửi gắm kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân để cùng thực hiện dự án vô cùng ý nghĩa này. 

'Tộc trưởng' Độ Mixi bất ngờ bị kéo vào 'vòng xoáy sao kê' của sao Việt và cách đáp trả 'cực gắt' 4
Dự án xây cầu ý nghĩa của Độ Mixi và Bộ tộc Mixigaming hồi đầu năm 2021 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ CĐ mạng. Ảnh: Internet

Độ Mixi thậm chí còn liệt kê tiến độ xây dựng trường theo từng mốc thời gian vô cùng cụ thể và chi tiết từ thời điểm bắt đầu tiền trạm vào ngày 16/4 cho đến khi bắt đầu xây dựng và hoàn thành.

Trường học hiện đã hoàn thành được 99% và chính thức đi vào hoạt động vào rạng sáng hôm qua, đón tiếp những lứa học sinh đầu tiên để bắt đầu một năm học mới. 

Độ Mixi cũng bày tỏ lời cảm ơn đến những cá nhân trong Đoàn Thanh niên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân đã giúp anh hoàn thành dự án ý nghĩa này và bày tỏ mong muốn mỗi năm có thể ủng hộ và xây dựng được ít nhất 1 điểm trường để giúp đỡ các em học sinh vùng cao được dễ dàng hơn trong việc cắp sách đến trường. 

Nam streamer cũng mong muốn có thêm nhiều cơ hội có thể kết hợp cùng Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong những dự án sau này. 

Độ Mixi cũng bày tỏ thái độ thẳng thắn và gay gắt đối với những cá nhân công kích mình trên MXH và tiếp tục khẳng định rằng mình sẽ tiếp tục cùng người hâm mộ thực hiện những dự án từ thiện khác và đảm bảo toàn bộ số tiền mà người hâm mộ gửi gắm sẽ được sử dụng một cách 'minh bạch và đến nơi đến chốn'.

Dù thông tin cụ thể về những chi phí và quá trình thực hiện dự án thiện nguyện xây trường cho trẻ em vùng cao của Độ Mixi vẫn chưa được công bố trên group nhưng trước bằng chứng mà nam streamer đưa ra trong buổi livestream của mình, những người hâm mộ vẫn đang khá tin tưởng anh chàng. 

Độ Mixi được biết đến là nam streamer hàng đầu Việt Nam khi sở hữu hàng trăm nghìn khán giả theo dõi mỗi khi lên sóng. 

Lối nói chuyện gần gũi và thân thiện, dễ sẻ chia cùng tính cách hài hước giải trí chính là điều giúp Độ Mixi nổi đình nổi đám trong làng streamer Việt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news