Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh

Những ứng dụng này chắc chắn sẽ làm ảnh chụp của bạn ấn tượng hơn trước khi đăng lên các mạng xã hội như Instagram.

Những ứng dụng này chắc chắn sẽ làm ảnh chụp của bạn ấn tượng hơn trước khi đăng lên các mạng xã hội như Instagram.

1. Priime

Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh  1
 

Nhiều "ngôi sao" Instagram cũng sử dụng một ứng dụng hỗ trợ áp dụng bộ lọc màu cho hình ảnh mang tên gọi Priime. Tương tự VSCO, Priime cũng cho tải về miễn phí kèm theo một số gói bộ lọc màu trả phí bên trong ứng dụng để bạn chọn lựa nếu có nhu cầu.

2. Analog Film

Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh  2
 

Một ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn cũng không nên bỏ qua là Analog Film với "đặc sản" là hơn 400 bộ lọc màu theo phong cách ảnh phim đậm chất cổ điển và tự nhiên.

"Tôi dùng ứng dụng này để tận dụng một vài bộ lọc màu có thể làm màu ảnh tươi tắn hơn," chủ tài khoản Instagram "mellOwfellOw" chia sẻ.

3. Mextures

Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh  3
 

Mextures là một ứng dụng mang tính sáng tạo cao cho phép người dùng thêm vào các bộ lọc màu cho hình ảnh kèm theo một số hiệu ứng đặc biệt riêng có. Đây là một ứng dụng trả phí và nó có giá 1,99 USD.

Ứng dụng này có vô số các bộ lọc đầy màu sắc và sáng tạo để bạn sử dụng cho hình ảnh của mình," Rob Strok, người có 150.000 người theo dõi trên Instagram nói. "Đặc biệt, ứng dụng này còn có rất nhiều hiệu ứng kết hợp được người khác tạo ra mà bạn có thể tải về. Công cụ làm sắc nét hình ảnh trong Mextures thực sự tuyệt vời và độc đáo."

4. Darkroom

Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh  4
 

Nếu bạn thích sử dụng các công cụ chỉnh sáng, chỉnh độ tương phản như những gì Lightroom mang lại trên nền tảng desktop, hãy sử dụng Darkroom. Ứng dụng này cho tải về miễn phí, tuy nhiên sẽ có một số tính năng bạn phải trả phí để mở khóa bên trong ứng dụng.

5. Photoshop Fix

Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh  5
 

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, ứng dụng Photoshop Fix của Adobe là một ứng dụng miễn phí và tuyệt vời để biên tập hình ảnh mà bạn nên dùng thử. Ứng dụng này có thể giúp bạn bỏ đi các yếu tố thừa trong ảnh chụp.

6. Snapseed 

Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh  6
 

Nếu nhu cầu chỉnh ảnh của bạn vượt qua việc sử dụng các bộ lọc màu, Snapseed là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Người dùng Nam Pho nói Analog Film và Snapseed là hai ứng dụng duy nhất mà anh sử dụng để chỉnh ảnh. "Tôi thấy Snapseed rất dễ sử dụng và các công cụ chỉnh ảnh chính xác giúp hình ảnh trông thực tế. Các công cụ chỉnh sáng và chỉnh độ tương phản cũng rất đơn giản và hiệu quả," anh nói.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục