Top 3 công việc đơn giản có mức lương “khủng”

Dưới đây là Top 3 công việc nghe qua có vẻ đơn giản và nó còn sở hữu mức lương rất hấp dẫn khiến nhiều người ao ước. 

Dưới đây là Top 3 công việc nghe qua có vẻ đơn giản và nó còn sở hữu mức lương rất hấp dẫn khiến nhiều người ao ước. 

Kĩ thuật viên xử lý vũ khí chưa nổ

Top 3 công việc đơn giản có mức lương “khủng” 1
 

Theo The Richest đây là một trong những công việc được đánh giá nguy hiểm nhất. Nó có thể đe dọa đến mạng sống của chính những người làm công việc này. Hay nói cách khác họ là người liều mạng chính mạng sống của mình để cứu mạng sống người khác

Tuy nhiên, công việc của kux thuật viên xử lý vũ khí chưa nổ không quá khó, nhất là khi họ được trang bị tất cả các kiến thức cần thiết về vũ khí gây nổ, cách cầm giữ và phá bom. Mức lương mỗi năm nhận được từ vị trí này là 150.000 USD.

Diễn giả

Top 3 công việc đơn giản có mức lương “khủng” 2
 

Những diễn giả thường xuyên góp mặt trong các buổi nói chuyện hoặc diễn thuyết trước công chúng. Họ là người truyền cảm hứng cho người nghe, khiến họ tự tin hơn và có chí tiến thủ trong công việc và sự nghiệp.

Nhiều người tin rằng việc kiếm tiền từ nghề diễn giả rất dễ dàng, họ chỉ cần sự tự tin và kiến thức để hùng biện trước bao người. Họ còn có cơ hội bay tới những miền đất xa xôi và diễn thuyến cho các học sinh, sinh viên, nhân viên và doanh nhân. Mức lương một năm của diễn giả là 90.000 USD.

Phi công khinh khí cầu

Top 3 công việc đơn giản có mức lương “khủng” 3
 

Để trở thành một phi công khinh khí cầu, các ứng viên không cần phải đặt ra những yêu cầu khắt khe như những phi công máy bay. Để có thể lái khinh khí cầu, tất cả những gì họ cần là tờ giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền có liên quan.

Ngày nay, khinh khí cầu được sử dụng thường xuyên trong việc quảng cáo vì kích cỡ to, tốc độ bay chậm và dễ thu hút sự chú ý của nhiều người. Chính vì thế phi công lái khinh khí cầu được đánh giá là một trong những công việc tốt nhất thế giới. Một phi công có thể kiếm ít nhất 70.000 USD/năm.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục