Top 3 laptop giá khoảng 7 triệu đáng mua nhất hiện nay

Hiện nay với thị trường máy tính đa dạng phong phú, không khó để bạn có thể tìm mua được một chiếc laptop hợp với túi tiền của bạn cũng như  đáp ứng  được nhu cầu trong công việc học tập. Laptop giá khoảng 7 triệu hiện đang đươc nhiều người tin dùng, tìm mua. Bởi với mức giá khoảng 7 triệu hầu như ai cũng có thể đáp ứng được để sắm cho mình một chiếc lap mới

Hiện nay với thị trường máy tính đa dạng phong phú, không khó để bạn có thể tìm mua được một chiếc laptop hợp với túi tiền của bạn cũng như  đáp ứng  được nhu cầu trong công việc học tập. Laptop giá khoảng 7 triệu hiện đang đươc nhiều người tin dùng, tìm mua. Bởi với mức giá khoảng 7 triệu hầu như ai cũng có thể đáp ứng được để sắm cho mình một chiếc lap mới. Sau đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo laptop giá khoảng 7 triệu.

1. Acer Aspire ES1-711-P13R (giá 7,4 triệu đồng)

Acer Aspire ES1-711-P13R là mẫu laptop khá khách quan để thay thế máy tính để bàn với mức giá khoảng hơn 7 triệu. Lap được  trang bị màn hình 17,3 inch độ phân giải 1.600 x 900 pixel, cao hơn mức 1.366 x 768 pixel ở nhiều dòng cùng mức giá. Ngoài ra, pin của máy dung lượng 3.220 mAh. Sử dụng được khoảng 5 tiếng liên tục giúp bạn tăng hiệu quả công suất công việc.

Top 3 laptop giá khoảng 7 triệu đáng mua nhất hiện nay 1

Acer Aspire ES1-711-P13R là mẫu laptop khá khách quan để thay thế máy tính để bàn với mức giá khoảng hơn 7 triệu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục