Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android

Bạn có nhiều tài khoản mạng xã hội hay tài khoản game và muốn dùng chúng trên cùng một smartphone Android?

Bạn có nhiều tài khoản mạng xã hội hay tài khoản game và muốn dùng chúng trên cùng một smartphone Android? Chia sẻ cho bạn 5 ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản tốt nhất hiện nay.

1. Parallel Space

Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android 1
 

Với Parallel Space, bạn có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc nhiều tài khoản game. Cân bằng dễ dàng công việc và cuộc sống của bạn, cũng như trải nghiệm hai game và nhiều điều thú vị hơn nữa. Hỗ trợ hầu như tất cả các chương trình ứng dụng.

2. 2Accounts

Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android 2
 

Bạn quá mệt mỏi và phát chán, khi suốt ngày phải đăng nhập rồi thoát ra giữa các tài khoản? Bây giờ 2Accounts được tạo ra để thực hiện ước mơ của bạn! Bạn có thể trực tuyến cùng lúc 2 tài khoản trên cùng một ứng dụng, trong khi dữ liệu của tài khoản chính và tài khoản thứ hai luôn được lưu trữ song song và riêng biệt.

3. Multi Accounts

Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android 3
 

Cũng sở hữu khả năng đăng nhập cùng lúc nhiều ứng dụng như hai đại diện phía trên, nhưng để sử dụng được Multi Accounts, yêu cầu thiết bị Android của bạn phải được root.

4. 2 Lines for Whazzap

Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android 4
 

Tương tự như Multi Accounts, để sử dụng 2 Lines for Whazzap bạn cần phải root thiết bị Android. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một máy. Nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản. Lưu giữ lịch sử tài khoản đầy đủ và dữ liệu sau khi chuyển đổi. Dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi khi sử dụng điện thoại SIM kép.

5. App Cloner

Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android 5
 

Sử dụng App Cloner, bạn có thể tạo ra và cài đặt nhiều bản sao của các ứng dụng hiện tại của bạn. Ứng dụng được nhân bản chạy song song và làm việc độc lập từ các ứng dụng gốc. Tuy nhiên, ứng dụng nhân bản sẽ không nhận được các bản cập nhật tự động, do đó bạn có thể giữ và chạy một phiên bản ổn định cùng với các ứng dụng ban đầu.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục