Top 5 ứng dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Với những ứng dụng sau đây, bạn sẽ có những trợ thủ đắc lực trong nỗ lực giảm trọng lượng của bạn

Với những ứng dụng sau đây, bạn sẽ có những trợ thủ đắc lực trong nỗ lực giảm trọng lượng của bạn.

Đây là những ứng dụng có thể giúp bạn lên lịch tập luyện, tính toán lượng calo tiêu thụ, đưa ra các chỉ dẫn về dinh dưỡng, hoặc giúp việc tập luyện của bạn trở nên thú vị hơn.

1. Nike+ Training Club

Top 5 ứng dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả 1
 

Với hơn 100 video hướng dẫn được thiết kế chi tiết trong gói tập bốn tuần, bạn sẽ cảm nhận như mình đang tập luyện với những vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp. 

Không những thế, phần mềm này còn giúp bạn có thể tự kiểm tra được tiến độ của các mục tiêu đã đề ra cũng như lên kế hoạch cho mục tiêu mới tốt hơn. 

2. Noom Weight

Top 5 ứng dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả 2
 

Noom đưa ra lời khuyên cho bạn về chế độ ăn uống. Bạn cũng có thể tham gia vào một nhóm người sử dụng để có được hỗ trợ nhiều hơn. 

Hãng của Noom Weight đưa ra lời tuyên bố rằng có 9/10 người sử dụng giảm cân thành công. Trung bình mỗi người giảm 4.5kg/tháng.

3. Zombies, Run!

Top 5 ứng dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả 3
 

Zombies, Run! biến việc tập chạy nhàm chán hàng ngày trở nên thú vị với cuộc đuổi bắt bởi những xác chết biết đi. Chương trình có theo dõi các số liệu thống kê của bạn và đảm bảo bạn tập luyện tốt.  Ứng dụng này đưa bạn vào một trò chơi mà ở đó bạn phải chạy đua hoàn thành mục tiêu trước khi những kẻ zombie đáng sợ quay trở lại và bắt kịp bạn. 

Phần mềm sẽ ghi nhận lại “kì tích” mỗi lần chạy đua của bạn, kể lại lộ trình bạn thu thập vật phẩm. Nó khiến việc chạy của bạn trở nên thú vị và có động lực hơn. 

4. Weilos

Top 5 ứng dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả 4
 

Weilos tạo ra một cộng đồng người dùng cố gắng giảm cân, do đó bạn sẽ không phải một mình thầm lặng chiến đấu. Người dùng có thể gửi hình ảnh và chia sẻ những lời động viên để hỗ trợ lẫn nhau.

Mặc dù ứng dụng này chỉ đứng thứ 154 của Apple trong "Top Free Apps - Health & Fitness" nhưng Weilos tuyên bố toàn bộ khách hàng của họ đã giảm được tổng cộng gần 70.000kg kể từ khi ứng dụng này ra mắt vào cuối tháng giêng năm nay.

5. Fooducate

Top 5 ứng dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả 5
 

Fooducate là một ứng dụng theo dõi chế độ dinh dưỡng, nhưng nó đã có thể vượt xa tính năng đếm calo: cho phép bạn quét các mã vạch trên thực phẩm để nhập toàn bộ dữ liệu về giá trị dinh dưỡng của món ăn và cho điểm. Nếu món ăn của bạn bị đánh giá điểm thấp, ứng dụng này cũng sẽ đưa ra món ăn thay thế lành mạnh hơn.

Ứng dụng này giống như một cuốn bách khoa toàn thư về lượng calo chứa trong 200.000 loại hàng hóa thực phẩm đóng gói. 

Quý Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục