Top 5 ứng dụng làm đẹp cho nữ giới cực "hot"

Ngày nay, smartphone là thiết bị luôn theo bên cạnh người dùng ở bất kỳ nơi đâu, chính vì vậy, rất nhiều ứng dụng đã được viết ra để phục vụ hầu như mọi nhu cầu khía cạnh sinh hoạt của họ.

Ngày nay, smartphone là thiết bị luôn theo bên cạnh người dùng ở bất kỳ nơi đâu, chính vì vậy, rất nhiều ứng dụng đã được viết ra để phục vụ hầu như mọi nhu cầu khía cạnh sinh hoạt của họ.

Làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu của phái nữ, và các nhà lập trình đã không quên quan tâm đến thị phần người dùng này, vì thế họ đã viết nên khá nhiều ứng dụng nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị em phụ nữ thời đại công nghệ.

Dưới đây là một số ứng dụng cực kỳ hữu ích từ việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho đến chỉnh sửa ảnh selfie để trở nên lung linh và độc đáo hơn dành cho phái nữ:

1. Beauty Product Reviews

Top 5 ứng dụng làm đẹp cho nữ giới cực 'hot' 1
 

Nếu bạn đang cần mua mỹ phẩm mà không biết mình nên mua loại nào tốt và phù hợp, hãy sử dụng ứng dụng Beauty Product Reviews. Ứng dụng này tập hợp hơn 70.000 sản phẩm trên thế giới (từ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chống lão hóa, trang điểm...) với hơn 280.000 đánh giá tin cậy từ người dùng trên thế giới.

2. Virtual Makeover

Top 5 ứng dụng làm đẹp cho nữ giới cực 'hot' 2
 

Được phát triển bởi ModiFace, Virtual Makeover đem đến cho các phái đẹp trải nghiệm trang điểm hoàn toàn mới. Ứng dụng cho phép sử dụng hình ảnh của chính bản thân và áp những loại mỹ phẩm cũng như các kiểu trang điểm khác nhau để xem thử khuôn mặt mình hợp với kiểu nào nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp hơn 80 kiểu tóc đang phổ biến của những người nổi tiếng để người dùng có thể thử nghiệm trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

3. 7 Minutes Yoga For Beginners

Top 5 ứng dụng làm đẹp cho nữ giới cực 'hot' 3
 

Làm đẹp tất nhiên không thể nào thiếu các hoạt động thể dục thể thao. Việc ngồi văn phòng nhiều và ít vận động sẽ khiến cho dáng vẻ của nhiều chị em bị xấu đi cũng như thiếu sức sống. Với ứng dụng hướng dẫn tập Yoga 7 phút mỗi ngày, bạn sẽ được thư giãn trong nhiều bài tập và nhanh chóng lấy lại tinh thần, giảm stress cũng như tiếp tục làm việc được hiệu quả hơn.

4. Bí Quyết Làm Đẹp

Top 5 ứng dụng làm đẹp cho nữ giới cực 'hot' 4
 

Một ứng dụng được viết riêng dành cho người Việt. Ứng dụng tổng hợp đầy đủ các thủ thuật và mẹo vặt chăm sóc tóc, dưỡng da, giảm cân, ăn kiêng, làm đẹp cho môi, mắt và móng. Bên cạnh đó, ứng dụng cập nhật các bài viết liên quan đến chăm sóc sức khỏe thường xuyên để các chị em phái đẹp có thể theo dõi và nắm bắt.

5. Nails Tutorials

Top 5 ứng dụng làm đẹp cho nữ giới cực 'hot' 5
 

Nails Tutorials là ứng dụng chuyên biệt, tập trung hướng dẫn cho phái đẹp những thủ thuật làm móng cặn kẽ nhất. Hiện ứng dụng này có hơn 600 bài hướng dẫn khác nhau để các chị em có thể học hỏi và thực hành để bộ móng của mình trở nên lộng lẫy hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép tải về các hình ảnh mẫu chất lượng cao lưu trong điện thoại để khi cần có thể mở ra xem ngay tức khắc mà không cần phải kết nối mạng internet.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục