Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone

8 ứng dụng kỳ quặc khó tin trên smartphone - Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc những ứng dụng với các tính năng lạ dưới đây thực tế hoàn toàn... có thật chưa?

8 ứng dụng kỳ quặc khó tin trên smartphone - Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc những ứng dụng với các tính năng lạ dưới đây thực tế hoàn toàn... có thật chưa?

Ứng dụng là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dùng smartphone, với hàng triệu ứng dụng đang có mặt trên các kho ứng dụng, người dùng được trang bị đầy đủ các tính năng khác nhau phục vụ cho trải nghiệm sử dụng smartphone cũng như làm cuộc sống hàng ngày đơn giản hơn. Mặc dù vậy, không phải ứng dụng nào cũng có ích cho người dùng và mang lại những hiệu quả tốt đẹp, dưới đây là 8 trong số những ứng dụng kì quặc nhất trên smartphone.

1. Pimple Popper

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 1
 

Pimple Popper là một trò chơi trong đó nhiệm vụ duy nhất của người chơi là... bóp mụn. Đơn vị phát triển trò chơi này chia sẻ thực tế Pimple Popper là một trò chơi theo hơi hướng "tìm đồ vật được giấu kín". Theo đó người chơi cần xác định vị trí mụn trước tiên, sau đó phóng to lên và... bóp! Được biết, trong Pimple Popper, có tất cả 4 loại mụn khác nhau và mỗi loại mụn lại yêu cầu kỹ thuật bóp riêng.

2. Run Pee

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 2
 

Với dữ liệu về các bộ phim và giờ chiếu tại các rạp liên tục được cập nhật, Run Pee có thể thông báo... thời gian đi tè thích hợp nhất cho bạn mỗi khi đi xem phim để không bỏ lỡ các đoạn đặc sắc nhất. Đáng chú ý, ứng dụng này còn giúp bạn tổng hợp các thông tin trong bộ phim trong khoảng thời gian đi tè. Rõ ràng, đây là một ứng dụng tuyệt vời với các... mọt phim.

3. IamaMan

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 3
 

IamaMan là một ứng dụng ghi chép thông tin về phái đẹp cho các đấng mày râu để từ đó họ có cách cư xử hợp lý hơn. Ứng dụng này cho phép ghi, theo dõi thông tin của nhiều người dùng một lúc và còn có tính năng bảo vệ thông tin bằng mật khẩu.

4. PoopLog

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 4
 

Nghe có vẻ giống như một trò đùa nhưng PoopLog được xem như một cuốn "nhật ký" ghi chép lại về những lần... đi "nặng" của người dùng một cách cực kỳ chi tiết. Thực tế, những thông tin như thế này có thể rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn.

5. Airpnp

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 5
 

Ngay từ tên gọi đã cho thấy Airpnp được lấy cảm hứng từ ứng dụng Airbnb. Tuy nhiên, thay vì giúp tìm kiếm chỗ ở, Airpnp mang đến cho người dùng cơ hội tìm thấy những chiếc nhà vệ sinh sạch sẽ để... giải quyết vấn đề.

6. Cry Translator

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 6
 

Với Cry Translator, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân một đứa trẻ đang khóc là gì chỉ trong... chưa đến 10 giây. Ứng dụng này từng nhận được một số giải thưởng uy tín đồng thời được phát triển dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học, tuy nhiên những thông tin này không làm nó... kém kỳ quặc đi chút nào.

7. Hold On!

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 7
 

Ý tưởng đằng sau trò chơi "thách thức sự kiên nhẫn" của người chơi Hold On! là tính thời gian bạn nhấn chạm liên tiếp lên một nút trên màn hình. Đơn giản chỉ có vậy!

8. Game for Cats

Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone 8
 

Nếu mèo cưng của bạn yêu thích công nghệ, Game for Cats là một ứng dụng trò chơi mà bạn nên tải về cho mèo cưng giải trí. Trong trò chơi này, một chấm laser mèo đỏ sẽ liên tục di chuyển trên màn hình để mèo đuổi theo. Ở phiên bản trả phí, thậm chí còn có chế độ chơi trong đó mèo sẽ thực hiện bắt... một chú chuột ảo.

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục