Top ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Nếu bạn có những công việc giao dịch quan trọng qua điện thoại, việc ghi âm cuộc gọi là rất cần thiết. Sau đây là những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất.

Nếu bạn có những công việc giao dịch quan trọng qua điện thoại, việc ghi âm cuộc gọi là rất cần thiết. Sau đây là những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất.

Call Recorder FREE. (cho iPhone)

Top ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất 1
Call Recorder Free. Ảnh: Internet

Call Recorder FREE không buộc người dùng phải jailbreak thiết bị và còn cung cấp các tính năng miễn phí nên ứng dụng này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Tuy nhiên cách sử dụng phần mềm này lại không hề giản đơn. Bạn cần kích hoạt Call Recorder FREE và bấm nút 'record' rồi mới bấm gọi ra. Nếu là cuộc gọi tới, bạn phải bấm 'hold' rồi 'merge' tương tự 1 cuộc gọi nhóm.

Call Recorder – ACR. (cho Android)

Top ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất 2
Call Recorder - ACR. Ảnh: Internet

Với Call Recorder - ARC, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm, sau đó bạn có thể chọn hoặc là lưu lại hoặc là xóa đi. Trong quá trình sử dụng, phần mềm này còn cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ các tập tin ghi âm, hỗ trợ ghi âm từ 1 mốc thời gian bất kỳ chứ không phải ngay khi nhận cuộc gọi, lưu trữ tập tin ghi âm lên Google Drive.

 

Call Recorder IntCall. (cho iPhone)

Top ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất 3
Call Recorder IntCall. Ảnh: Internet

Nếu cảm thấy việc sử dụng Call Recorder FREE có vẻ phức tạp và không thuận tiện thì bạn có thể dùng thử Call Recorder IntCall dành cho iOS. Ứng dụng này vẫn hỗ trợ các tính năng cơ bản như ghi âm, lưu, xóa các tập tin ghi âm… tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nó là không miễn phí, bạn chỉ có thể dùng thử 1 lần và cần phải trả phí bản quyền nếu muốn cài.

Smart Auto Call Recorder. (cho Android)

Top ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất 4
Smart Auto Call Recorder. Ảnh : Internet

Cuối cùng trong danh sách là ứng dụng Smart Auto Call Recorder, ứng dụng miễn phí có giao diện sử dụng rất trực quan và phần mềm cung cấp nhiều định dạng lưu trữ âm thanh khá tốt và phổ biến hiện nay cũng như các code giải mã âm thanh đa dạng. App có khả năng tự động xóa các thiết lập hoặc đồng bộ hóa tập tin.

 

 

Quý Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục