Trả giá vì ngoại tình còn ghi hình các lần quan hệ

Mặc dù đều có gia đình, nhưng cả hai đã lén lút quan hệ bất chính...rồi ghi lại hình ảnh, các tư thế quan hệ để “làm kỷ niệm lúc mặn nồng”

 

 

Mặc dù đều có gia đình, nhưng cả hai đã lén lút quan hệ bất chính...rồi ghi lại hình ảnh, các tư thế quan hệ để “làm kỷ niệm lúc mặn nồng”

Sáng 19/9/2014, TAND huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn L (33 tuổi), ở khu phố 1, thị trấn Ma Lâm về tội “Làm nhục người khác”.

Theo cáo trạng của đại diện VKSND huyện Hàm Thuận Bắc, mặc dù cả bị cáo Nguyễn L và bị hại Lê Thị C đều đã có một mái ấm gia đình hạnh phúc, thế nhưng chỉ vì những ham muốn dục vọng thấp hèn mà cả hai đã lén lút quan hệ bất chính trong suốt một thời gian dài từ năm 2008 đến cuối năm 2013.

Điều đặc biệt là trong những lần vụng trộm ấy, cả hai còn vui vẻ dùng các phương tiện kỹ thuật số ghi lại hình ảnh, các tư thế quan hệ để “làm kỷ niệm lúc mặn nồng”.

Chỉ đến khi  bị hại tìm cách chia tay, thì bị cáo L mới “phát tán” những hình ảnh riêng tư của cả hai để cho khắp bàn dân thiên hạ biết.

Chính hành vi đó Nguyễn L bị tòa tuyên phạt 5 tháng tù về tội “Làm nhục người khác”. Ngoài ra tòa còn buộc bị cáo L phải bồi thường 8.000.000 đồng tiền tổn thất tinh thần và danh dự nhân phẩm bị xúc phạm do bị cáo đã gây ra.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp "mây mưa" rồi quay clip lại tống tiền, đe dọa mỗi khi nạn nhân đòi chia tay.

Trước đó ngày 13/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.3, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi can Đinh Minh Quân (22 tuổi, ngụ Lý Thái Tổ, P.2, Q.3) để làm rõ hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó Quân bị công an bắt quả tang khi đang nhận 30 triệu đồng của chị T.B.T (26 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú Q.7).

Theo điều tra ban đầu, chị T.B.T đã có chồng là một người ngoại quốc, tuy nhiên chị T. có qua lại và quan hệ tình cảm với Quân.

Khi bị bắt giữ, Quân khai khoảng tháng 9/2013 trong 1 lần tâm sự bên nhau, Quân đã dùng ĐTDĐ ghi lại 1 số hình ảnh nóng của chị T.

Sau đó, có lần Quân gửi những hình ảnh trên qua thư điện tử cho chị T làm kỷ niệm. Đến tháng 2/2014, hai người chính thức chia tay nhau. Với những hình ảnh nóng của chị T có trong tay, Quân liền nghĩ ngay đến kế hoạch sử dụng đó làm "bửu bối" tống tiền người tình cũ.

Đầu tháng 5/2014, Quân gửi cho chị T. những bức hình trên, rồi gợi ý chị T. phải đưa cho Quân một số tiền thì Quân sẽ xóa những bức hình này đi. Trong thời gian này, Quân tiếp tục gửi nhiều bức hình nhạy cảm khác của chị T. qua facbook của chị T. và qua Viber của chồng chị T.

Ngày 10/5, Quân yêu cầu chị T. phải “chung” 50 triệu đồng thì mới xóa hình và không đe dọa chị T. nữa...

Theo Đất Việt

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục