Tin mới

Trấn Thành bị chơi xấu giữa ồn ào sao kê với bà Phương Hằng

Thứ năm, 28/10/2021, 09:15 (GMT+7)

MC Trấn Thành bị đối tượng lạ chơi xấu không kịp trở tay giữa ồn ào sao kê, từ thiện với bà Nguyễn Phương Hằng.

Trấn Thành là một trong những đối tượng mà bà Nguyễn Phương Hằng nhắc tới trong livestream của mình về tính minh bạch trong Từ thiện. Giữa lúc vướng ồn ào sao kê, MC Trấn Thành lại tiếp tục gặp vận đen khi bị chơi xấu.

Trấn Thành bị chơi xấu giữa ồn ào sao kê với bà Phương Hằng 1
Trấn Thành bị chơi xấu khi bị sửa đổi thông tin tiêu cực cùng ngôn từ khiếm nhã trên Wikipedia. Ảnh internet

Theo đó, thông tin về Trấn Thành trên trang Wikipedia bị thay đổi. Một đối tượng xấu đã thêm những thông tin tiêu cực cùng những lời lẽ khiếm nhã trong phần giới thiệu nghệ sĩ Trấn Thành. Đặc biệt, mục đích của đối tượng này là nhắc lại ồn ào từ thiện của Trấn Thành. 

Trấn Thành bị chơi xấu giữa ồn ào sao kê với bà Phương Hằng 2
Trấn Thành tung sao kê sau khi bị tố ăn chặn từ thiện. Ảnh internet

Hành động của đối tượng giấu mặt này dành cho MC Trấn Thành khiến nhiều người bức xúc lên án. Được biết, Wikipedia là trang mở, ai cũng có thể can thiệp vào sửa đổi thông tin. Trước Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ khác cũng là nạn nhân của trò thay đổi thông tin này. Hiện tại, phía MC Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng về sự việc trên và thông tin đã nhanh chóng được xóa.

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng khó chịu đòi sư thầy Tịnh thất Bồng Lai ra mặt đối chất

Trấn Thành bị chơi xấu giữa ồn ào sao kê với bà Phương Hằng 3
Bà Nguyễn Phương Hằng từng réo tên Trấn Thành trong livestream của mình. Ảnh internet

Được biết đến là MC quốc dân khi vừa thông minh, hoạt ngôn và tài năng, Trấn Thành trở thành nam nghệ sĩ đa di năng trong showbiz Việt. Hoạt động nghệ thuật sôi nổi, ông xã Hari Won cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, thậm chí là tự bỏ tiền túi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Năm 2020, MC Trấn Thành có đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ bà con miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt. Sau khi khóa tài khoản, MC Trấn Thành vì bận lịch quay phim nên đã gửi tiền cho mẹ Hồ Ngọc HàMC Đại Nghĩa để đi làm từ thiện. 

Cách đây không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ réo tên Trấn Thành với nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Không giải thích, đôi co, Trấn Thành tung full bản sao kê và từ đó đến nay không nhắc lại ồn ào này. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news