Tin mới

Trấn Thành vô tình kéo 2 ca khúc của Lệ Quyên, Trọng Tạo thành hit nhờ ‘cuộc chiến’ Phương Hằng

Thứ tư, 08/09/2021, 10:18 (GMT+7)

Trấn Thành vừa sao kê từ thiện, 2 ca khúc của Lệ Quyên, Trọng Tạo bỗng nổi lại thành hit.

Chuyện từ thiện giữa Trấn Thành và bà Phương Hằng – nữ CEO Đại Nam vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong lúc này, trùng hợp khi 2 ca khúc xưa của làng nhạc Việt bất ngờ quay trở lại thành hit nhờ vụ việc trên.

Trấn Thành vô tình kéo 2 ca khúc của Lệ Quyên, Trọng Tạo thành hit nhờ ‘cuộc chiến’ Phương Hằng 1
Ảnh: internet

Đầu tiên phải nhắc đến ca khúc Giấc mơ có thật trùng khớp của Lệ Quyên vì trùng khớp với chi tiết một câu nói của nữ đại gia: "Một khi tôi đã mơ thì ít khi nào sai". Có lẽ chính Lệ Quyên cũng khó có thể ngờ đến bài hát của mình lại được nhiều người nhắc đến chỉ nhờ 1 câu hát.

Trấn Thành vô tình kéo 2 ca khúc của Lệ Quyên, Trọng Tạo thành hit nhờ ‘cuộc chiến’ Phương Hằng 2
Ảnh: internet

Mới đây, chính Lệ Quyên đã để lại bình luận nói về ca khúc của mình nổi bần bật giữa ồn ào sao kê. Lệ Quyên trả lời khi đọc được dòng bình luận: "Sau 17 năm hai siêu phẩm hot lại chị ơi", "Nhưng bài Giấc mơ có thật thì hơi căng nha" bằng dòng trạng thái "Ui da".

Trấn Thành vô tình kéo 2 ca khúc của Lệ Quyên, Trọng Tạo thành hit nhờ ‘cuộc chiến’ Phương Hằng 3
Ảnh: chụp màn hình

Trong vụ việc Trấn Thành cùng bà Phương Hằng, câu hát “Ôi con sông quê” cũng được nhiều cộng đồng mạng nhắc đến. Ca khúc mang tên Khúc Hát Sông Quê, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, phổ thơ từ Lê Huy Mậu ra mắt từ năm 2002.

Trấn Thành vô tình kéo 2 ca khúc của Lệ Quyên, Trọng Tạo thành hit nhờ ‘cuộc chiến’ Phương Hằng 4
Ảnh: chụp màn hình

Phần điệp khúc "Ôi con sông quê con sông quê" đang được cộng đồng mạng sử dụng rầm rộ để nói về tình trạng "quê độ" hoặc một điều gì đó đáng xấu hổ. Trong những ngày sắp tới thì có lẽ Khúc hát sông quê cùng Giấc mơ có thật có lẽ sẽ vễn được “hát vang” tại nhiều nơi trên mạng xã hội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news