Tin mới

Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy

Thứ ba, 07/09/2021, 16:40 (GMT+7)

Sau khi tung bản sao kê 1000 trang, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' của mình trong suốt những ngày 'bị réo tên' vừa qua. 

Câu chuyện 'sao kê' của nghệ sĩ Việt sau ồn ào bị bà Phương Hằng 'khui ra' đang được xem là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. 

Trong khi dân tình vẫn đang chờ những bản sao kê minh bạch của các nghệ sĩ Việt sau 'giấc mơ' của bà Phương Hằng thì mới đây Trấn Thành đã chính thức có động thái 'khai màn' đầu tiên khi tung ra bản sao kê dài hơn 1000 trang giấy. 

Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 1
Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 2
Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 3
Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 4
Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 5
Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 6
Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 7
Bài đăng tải với nội dung khá dài của Trấn Thành thu hút sự chú ý. Ảnh: Facebook

Cùng với hình ảnh 1000 trang sao kê ngân hàng khoản tiền đã kêu gọi từ thiện trong đợt bão lũ miền Trung từ ngày 15/10/2020- 18/10/2020, Trấn Thành cũng lên tiếng lý giải cặn kẽ mọi thắc mắc của CĐM trong thời gian vừa qua. 

Cụ thể, nam MC cho biết những ngày vừa qua, mình không có động thái gì vì do tập trung làm việc với ngân hàng và đến sáng nay, ngân hàng mới có bản sao kê để gửi cho nam MC. 

Trấn Thành cũng khẳng định mình chỉ kêu gọi duy nhất 1 số tài khoản này. 

      >>Đọc thêm: Nối gót bà Phương Hằng, thêm một nam ca sĩ vạch trần thói bầy đàn, phe phái trong showbiz Việt

Lý giải về thắc mắc của CĐM rằng 'không tự đi được thì kêu gọi làm gì', Trấn Thành cho biết mình không phải là một nhà làm từ thiện chuyên nghiệp và chỉ làm từ thiện từ cái 'TÂM' nên đôi khi khó tránh khỏi sự cố. 

Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 8
Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 9
Cùng với đó là hơn 1000 trang giấy sao kê được Trấn Thành đăng tải cùng. Ảnh: Facebook

Nam MC cho biết ngay từ đầu mình rất muốn ra miền Trung để từ thiện nhưng thời điểm đó đoàn làm phim Bố Già đang quay và Trấn Thành không thể bỏ dở được. Thời điểm này, MC Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà đang có mặt ở đó và là những người mà Trấn Thành tin tưởng nên đã chuyển cho cô Ngọc Hương để đem đến miền Trung khắc phục bão lũ. 

Trước thắc mắc của dân tình rằng nam MC Trấn Thành sở hữu fanpage với 18 triệu follow nhưng chỉ quyên góp được hơn 9 tỷ đồng, Trấn Thành cho biết mình chỉ đăng tài khoản kêu gọi trong 4 ngày có kèm hình ảnh được đăng tải. 

Trấn Thành cũng cho biết dù đã xoá status kêu gọi sau 4 ngày nhưng vẫn có những khoản tiền lác đác được chuyển vào và đến 21/12 nam MC mới tổng kết được toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản và cũng đã gửi hết cho cô Ngọc Hương để đem đến miền Trung khắc phục sau bão lũ. 

Nói về hoài nghi 'liệu tiền có vào nữa và lên đến 120 tỷ đồng' hay không, Trấn Thành mời dư luận xem bản sao kê mà mình đã đính kèm. 

Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 10
Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Đàm Vĩnh Hưng lên sóng VTV về câu chuyện 'minh bạch sao kê' trong từ thiện. Ảnh: Internet

Cuối cùng, Trấn Thành khẳng định mình đã gửi toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản đến UB Mặt trận Tổ quốc TP HCM và mong không ai gửi thêm bất cứ khoản tiền nào vào số tài khoản đó nữa. 

Trấn Thành cũng tuyên bố những ai đã khẳng định trong tài khoản của mình có hơn 120 tỷ trong thời gian vừa qua đều là vu khống và nợ gia đình anh một lời xin lỗi. 

Nam MC Trấn Thành cho biết mình lựa chọn việc sao kê với mong muốn cho những người yêu thương mình một câu trả lời thoả đáng vì đã đặt niềm tin vào nam MC, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả. 

Trấn Thành cũng nhắn nhủ đầy ẩn ý rằng 'Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hoà, TP.HCM'

Trấn Thành lên tiếng lý giải về 'sự im lặng' giữa tâm bão sau khi tung bản sao kê 1000 trang giấy 11
Nam MC Trấn Thành cho biết mình sao kê là muốn chứng minh cho những người yêu mến đã đặt niềm tin đúng chỗ. Ảnh: Internet

Hiện bài đăng của nam MC Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ cũng như dư luận. 

Trấn Thành cũng được xem là nghệ sĩ đầu tiên tung ra bản sao kê giữa lúc bị 'thần sao kê chiếu mệnh' càn quét Vbiz sau vụ lùm xùm 14 tỷ đồng của danh hài Hoài Linh. 

Trước đó, VTV cũng đã đưa Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành 'lên sóng' với câu chuyện 'sao kê minh bạch tiền từ thiện' khi các nghệ sĩ vấp phải làn sóng phản ứng từ phía dư luận. 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news