Tin mới

Trấn Thành liên tiếp nhận 'gạch đá' sau ồn ào sao kê

Thứ hai, 18/10/2021, 11:44 (GMT+7)

Dù xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới sau tâm bão 'sao kê' nhưng Trấn Thành bị dân tình chê bai 'già hàng chục tuổi', thậm chí còn đạo nhái thầy giáo Ma Du Ki ở 'Penthouse'.

Danh hài Trấn Thành thời gian gần đây dính vào ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện, nhận được sự chú ý của dân tình. 

Dù đã tung bản sao kê nhưng dường như dân tình vẫn chưa thực sự thỏa mãn câu trả lời, cơ quan chức năng sau đó cũng đã nhanh chóng vào cuộc và tiến hành xác minh các hoạt động từ thiện của loạt nghệ sĩ. 

Giữa ồn ào sao kê từ thiện vẫn chưa được làm rõ, mới đây Trấn Thành lại gây chú ý với diễn mạo mới khi xuất hiện tại chương trình Ca sĩ thần tượng

Trấn Thành liên tiếp nhận 'gạch đá' sau ồn ào sao kê 1

 

Trấn Thành liên tiếp nhận 'gạch đá' sau ồn ào sao kê 2
Hình ảnh mới của Trấn Thành nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: Facebook

 

Trấn Thành đã khiến nhiều người phải 'khóc thét' bởi vẻ ngoài đi xuống và già nua trông thấy với mái tóc bổ luống cùng cặp ria mép của nam MC này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. 

Tạo hình mới của nam danh hài khiến nhiều người liên tưởng đến thầy giáo Ma Doo Ki trong bộ phim 'Penthouse' đình đám một thời.

Trên thực tế, trong khoảng thời gian giãn cách trước đó, Trấn Thành từng xuất hiện trước công chúng tại các buổi livestream với mái tóc dài cùng bộ ria mép. Điều này khiến anh bị dân tình chê 'già đi chục tuổi'. 

Trấn Thành liên tiếp nhận 'gạch đá' sau ồn ào sao kê 3

 

Trấn Thành liên tiếp nhận 'gạch đá' sau ồn ào sao kê 4

 

Trấn Thành liên tiếp nhận 'gạch đá' sau ồn ào sao kê 5
Lần tái xuất này của Trấn Thành nhận về nhiều phản ứng của CĐM. Ảnh: Internet

Ngoài ra, một bộ phận khán giả cũng lên tiếng tẩy chay Trấn Thành sau ồn ào sao kê từ thiện với mong muốn làm rõ trắng đen vụ bê bối này. 

Trấn Thành cũng như nhiều cái tên khác như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được VTV cho lên sóng trong chương trình bàn về vấn đề 'minh bạch trong sao kê từ thiện' khiến nhiều người không khỏi xôn xao. 

Trong khi chờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ, thiết nghĩ công chúng nên có cái nhìn khách quan, đồng thời cũng không nên quá dễ dãi. Đây là thời kỳ tốt để công chúng đánh giá lại một bộ phận nghệ sĩ cũng như các cơ quan quản lý 'thanh lọc' và làm sạch showbiz Việt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news