Tin mới

Sao kê bị soi chi tiết giả mạo, Trấn Thành tức tốc ‘đăng đàn’ giữa đêm

Thứ tư, 08/09/2021, 09:20 (GMT+7)

Trấn Thành cùng quản lý đồng thời lên tiếng về gần 100 trang sao kê là do ngân hàng in và ký tên đóng mộc.

Trấn Thành ngay trong đêm qua đã tung clip nói về gần 1.000 trang sao kê số tiền từ thiện cứu trợ miền Trung của mình. Trước đó, bên cạnh những ý kiến khen ngợi tác phong nhanh nhẹn thì vẫn còn một bộ phận cộng đồng mạng bày tỏ nghi ngờ về bản sao kê này.

Sao kê bị soi chi tiết giả mạo, Trấn Thành tức tốc ‘đăng đàn’ giữa đêm 1
Ảnh: chụp màn hình

Không ngại đối chấp, quản lý Trấn Thành từng chia sẻ: "1000 trang này 4 con người đã ngồi che tên từ 4h30 chiều hôm nay đến 4h30 sáng ngày mai ạ. Sao kê này ngân hàng in và ký tên đóng mộc”, "Cám ơn cả nhà đã ủng hộ Xìn. Thiệt sự Xìn không ăn 1 xu tiền từ thiện nên sao kê lên cho mọi người an tâm mà thương tiếp. Xin cảm ơn nhiều ạ".

Sao kê bị soi chi tiết giả mạo, Trấn Thành tức tốc ‘đăng đàn’ giữa đêm 2
Ảnh: chụp màn hình

Trong clip Trấn Thành đăng tải trên kênh YouTube, nam MC cũng cho biết quay clip để chứng minh tất cả đều là sự thật: "Đây là sự tư vấn đến từ luật sư của chúng tôi, bởi vì đưa thông tin của người khác lên là không đúng. Nên chúng tôi phải đảm bảo quyền riêng tư của họ". 

Sao kê bị soi chi tiết giả mạo, Trấn Thành tức tốc ‘đăng đàn’ giữa đêm 3
Ảnh: chụp màn hình

Trấn Thành đã đăng lại tất cả 1000 tờ vào link Google Drive và trả lời việc cột số dư để trống: "Đây là ngân hàng gửi, tôi cũng không biết trả lời như thế nào. Nhưng theo nghiên cứu của tôi thì như thế này, người ta chỉ tổng kết số dư vào cuối ngày để qua một ngày mới thôi. Vẫn có cột số dư nhưng nằm ở trang 319, đó là bắt đầu khi nó chuyển giao từ ngày 15 sang ngày 16, cuối ngày nó mới tổng kết cho mình lại. Còn lại hầu như chúng tôi không hề che lại bất cứ điều gì, trang nào cũng trắng như nhau".

Sao kê bị soi chi tiết giả mạo, Trấn Thành tức tốc ‘đăng đàn’ giữa đêm 4
Ảnh: FBNV

Hiện tại, clip của Trấn Thành vẫn đang là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Khi được hỏi về lời của bà Phương Hằng sẽ tặng anh 50 tỷ đồng nếu dám sao kê, nam MC chia sẻ: "Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50 tỷ đồng nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news