Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng

Sau khi nhận phải những lời đe dọa tấn công từ một IT đã từng giúp đỡ bà Phương Hằng, Trang Trần lên tiếng cầu cứu sự giúp đỡ của CDM.

Sau khi bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho người truy ra danh tính của antifan tên Vô Thường, đã có một dân IT tên là N.H.K đã tìm ra danh tính người này. N.H.K cũng đã nhận được khoản tiền thưởng của bà Phương Hằng nhưng thay vì 1 tỷ đồng, anh nhận về 500 triệu và số tiền còn lại nhờ bà Phương Hằng mang đi làm từ thiện.

Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng 1

Ồn ào từ đây cũng bắt đầu khi Trang Trần cho biết N.H.K đã nhầm lẫn, cung cấp thông tin antifan mà bà Phương Hằng muốn tìm chính là quản lý của cô và Vy Oanh. Sự việc cũng đi xa hơn khi Trang Trần lên tiếng trên trang cá nhân và thách thức gặp mặt nhân vật này với lời lẽ không được lịch sự. Khi N.H.K đến gặp Trang Trần cô đã không ra mặt sau đó khẳng định trên trang cá nhân không hề trốn tránh nhân vật này.

Bức xúc với hành động và chia sẻ của Trang Trần, người này đã tung ra đoạn trò chuyện qua điện thoại giữa anh với cựu người mẫu. Thay vì giọng điệu mạnh mẽ trước đó trên trang cá nhân và trên livestream, Trang Trần lại khá nhỏ nhẹ, bày tỏ mọi chuyện không nên giải quyết bằng 'nắm đấm'.

Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng 2
Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng 3
Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng 4
Người này bức xúc tung ra đoạn trò chuyện với Trang Trần cùng bài đăng chứng minh mình bị khiêu khích. Ảnh: FB

Mới đây, cựu người mẫu tiếp tục có bài chia sẻ về nhân vật này khi cho biết bản thân bị đe dọa. Theo lời của Trang Trần, mặc dù cô đã phủ nhận mọi thông tin cho rằng mình và Vy Oanh có liên quan đến tài khoản facebook bôi xấu bà Phương Hằng nhưng N.H.K vẫn không tin và tìm đến quán bún đậu to tiếng, gọi điện thoại liên tục và hăm doạ. cô

Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng 5
Bài đăng cầu cứu của Trang Trần mới đây. Ảnh: FB

Cùng với đó, Trang Trần cũng tung ra hàng loạt tin nhắn chứng minh bản thân đã rất nhùn nhường, nhỏ nhẹ nhưng bị đáp lại bằng những lời lẽ không hay.

Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng 6
Tin nhắn với lời lẽ không hay của người này cũng được Trang Trần chia sẻ. Ảnh: FB

Hiện, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục