Tin mới

Trang Trần ‘gà mẹ’ bênh vực Vy Oanh, nhắc 'đòn' học vấn của bà Phương Hằng thẳng trên livestream

Thứ ba, 05/10/2021, 16:02 (GMT+7)

Trang Trần cho rằng bà Phương Hằng – nữ CEO Đại Nam nói chuyện đẻ thuê của Vy Oanh là tào lao.

Sáng 3/10 vừa qua, bà Phương Hằng đã có phát ngôn về cuộc chiến pháp lý với Vy Oanh trong vụ kiện tụng. Theo nữ CEO, đơn tố cáo của nữ ca sĩ đã bị trả về vì giấy tờ không đủ xác minh để lập hồ sơ.

Cụ thể, bà Phương Hằng nói: "Vy Oanh thưa tôi nói cô ta đẻ thuê, rồi lên công an người ta nói đưa giấy khai sinh ra, thì trong tờ giấy khai sinh không có tên bố nha quý vị. Và chồng cô ta là kết hôn sau này, nên là công an phải đuổi cô ta về".

Trang Trần ‘gà mẹ’ bênh vực Vy Oanh, nhắc 'đòn' học vấn của bà Phương Hằng thẳng trên livestream 1
Ảnh: internet

Sau đó, phía Vy Oanh cũng lập tức có động thái: "Không hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật. Tôi yêu cầu bà Hằng phải chịu trách nhiệm cho những thông tin bà Hằng giả mạo cơ quan điều tra tung ra để cộng đồng mạng có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em". 

Mới đây, Trang Trần cũng có động thái khi nói trong livestream, cho rằng nữ đại gia mang tiếng "CEO, giáo sư" nhưng nhận thức lại không tốt. Cựu người mẫu nhấn mạnh: “Nó mang đơn đi kiện rồi cơ quan chức năng trả về, trên giấy khai sinh của con Vy Oanh không có tên cha, nó đi đẻ thuê”. 

Trang Trần ‘gà mẹ’ bênh vực Vy Oanh, nhắc 'đòn' học vấn của bà Phương Hằng thẳng trên livestream 2
Ảnh: internet

Ối dồi ôi, người ta bị choáng. CEO với cả giáo sư mà tầm nhận thức kém quá. Có biết như nào là đẻ thuê không? Kể cho nghe này, một số chị em bê đê, bóng gió nhà tôi thuê người đẻ bên Thái Lan, cấy, thuê người đẻ bên đó là có. Trả một khoản tiền thuê người ta đẻ hoặc có những người phụ nữ không có khả năng sinh con, trứng không thụ thai được, người ta được quyền nhờ chị ruột, em ruột, người thân cấy vào sinh giùm.

Nên đẻ thuê là gì? Là sẽ không được gặp đứa trẻ ấy, tiền trao là cháo múc. Chứ còn đằng này là con của người ta, ai cho cái quyền phán? Làm gì có cán bộ nào ngáo ngơ đến mức tự dưng đi thông tin cái việc trên giấy khai sinh con nhà người ta không có tên cha?". 

Trang Trần ‘gà mẹ’ bênh vực Vy Oanh, nhắc 'đòn' học vấn của bà Phương Hằng thẳng trên livestream 3
Ảnh: Saostar

Trang Trần cũng nhấn mạnh: "Cái chuyện mang thai hộ là có. Có những trường hợp được mang thai hộ khi người phụ nữ không có khả năng sinh con, bị nguy hiểm khi sinh con..., chứng minh điều đó và họ sẽ tìm người mang thai hộ hoặc nhờ chị gái, em gái. Các cưng đừng bị thần tượng hóa sức mạnh của cuộn già nha. Người đang sợ hãi chính là cuộn già đấy”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news