Tin mới

Trang Trần livestream vạch mặt nữ người mẫu thuê giang hồ cảnh cáo mình

Thứ tư, 15/04/2020, 11:55 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Cựu người mẫu Trang Trần livestream vạch mặt một chân dài từng thuê giang hồ để cảnh cáo mình, cái kết cuối cùng mới gây ngỡ ngàng.

Cách đây ít giờ, cựu người mẫu Trang Trần livestream chia sẻ câu chuyện xảy ra cách đây hơn 10 năm. Theo chân dài gốc Hải Phòng, năm 2009 cô được chọn làm vedette của một chương trình thời trang dù khi đó chưa có tên tuổi gì. Tuy nhiên, sau đó, một người mẫu tên B, quê Bắc Giang gọi điện cho Trang Trần và hăm dọa vì dám tranh giành vị trí.

Trang Trần livestream vạch mặt nữ người mẫu thuê giang hồ cảnh cáo mình 1

Trang Trần réo thẳng tên người từng chơi xấu mình. Ảnh internet

Không dừng lại ở đó, người mẫu B còn thuê giang hồ đến để đe dọa Trang Trần. Cựu người mẫu cho biết, khi đó cô không hề sợ hãi mà còn thách thức lại đàn em của người mẫu B. Trang Trần cảnh cáo thêm: "Mày nói với con thuê mày rằng Trang Khàn là con nào. Tao vào đây nhưng không tranh giành cái gì của chúng mày cả".

Trang Trần cũng khẳng định, mình không phải người hiền vì 12 tuổi đã dẫn 5 thanh niên đi đòi nợ thuê, nên những chuyện sau này không là gì cả.

Trang Trần được xem là sao Việt nóng tính nhất nhì showbiz. Sau thời gian Nam tiến, Trang Trần bắt đầu làm công việc tay trái là kinh doanh. Sau đó, cô nàng cũng tham gia vài dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh. Vai diễn đáng chú ý nhất giúp Trang Trần nhận được nhiều tình cảm từ khán giả là Mỹ chột trong "Hương Ga" cùng với Trương Ngọc Ánh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news