Tin mới

Trang Trần tố bà ‘nào đó’ mua lượt xem livestream: CĐM 'gọi thẳng' Phương Hằng?

Thứ tư, 01/09/2021, 10:49 (GMT+7)

Trang Trần ngoài việc tố 'ai đó' bỏ tiền mua lượt xem livestream còn nói rõ vấn đề sao kê từ thiện.

Mới đây, Trang Trần đã có bài đăng công khai trên trang cá nhân của mình để “nhắn nhủ” đến ai khó sau khi bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Trang Trần viết: "Ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng, chứ không phải mẹ thiên hạ lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo".

Trang Trần tố bà ‘nào đó’ mua lượt xem livestream: CĐM 'gọi thẳng' Phương Hằng? 1
Ảnh: chụp màn hình

"Xin thưa là trong 97 triệu dân mà bà kêu gào không có tên tôi nha! Đừng có lôi tụi tôi vô mà cộng hưởng để làm trò biến chất điên rồ. Tôi không có tiền mua mắt live, cũng chả cần phải hỏi bao nhiêu view rồi trợ lý, ai thích thì xem, không thích thì biến. Có mua thì cũng rải đều chứ không phải lên cái vèo, tuột cái ào còn 23 người xem nha".

Trang Trần tố bà ‘nào đó’ mua lượt xem livestream: CĐM 'gọi thẳng' Phương Hằng? 2
Ảnh: chụp màn hình

Nhiều cộng đồng mạng cho rằng Trang Trần đang “nhắc khéo” bà chủ Đại Nam – Phương Hằng. Đây không phải lần đầu tiên Trang Trần vướng vào chuyện lùm xùm từ thiện. Trước đó ít ngày, cô cũng đã thẳng thắn lên tiếng khi bị cho là có “uẩn khúc” trong chuyện từ thiện.

Cựu người mẫu nhấn mạnh: "Nghệ sĩ hay là người bình thường muốn kêu gọi từ thiện cũng kệ người ta. Người ta ăn chặn cũng kệ người ta, cũng không đến việc bà nói vì có bỏ đồng nào cho ai đâu. Ăn chặn từ thiện cũng là chuyện của tôi. 

Trang Trần tố bà ‘nào đó’ mua lượt xem livestream: CĐM 'gọi thẳng' Phương Hằng? 3
Ảnh: chụp màn hình

Bà hay, bà đảm thì cứ sống cuộc đời của bà nhưng đừng có nhắc tên người khác. Đóng góp tiền cho những người nhắc tên rồi hãy đi kiện, in sao kê có gửi cho những người đó đi. Nếu họ không giải trình được thì hẳn nói. Làm nhiều, đừng nói nhiều".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news