Tin mới

Trang Trần to tiếng đuổi người phụ nữ ăn diện đến xin cơm từ thiện

Thứ sáu, 24/04/2020, 14:50 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Cựu người mẫu Trang Trần to tiếng đuổi người phụ nữ đến xin cơm từ thiện về với lý do khiến ai cũng phải đồng tình.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần có bày tỏ sự bức xúc khi gặp trường hợp vô ý thức đến xin cơm từ thiện. Theo đó, Trang Trần cùng nhóm bạn thực hiện phát cơm từ thiện tại một bệnh viện. Trong khi  mọi người đang xếp hàng chờ đến lượt thì một người phụ nữ ăn diện chen ngang không chịu xếp hàng.

Trang Trần to tiếng đuổi người phụ nữ ăn diện đến xin cơm từ thiện 1

Trang Trần bức xúc đuổi người phụ nữ áo đỏ về. Ảnh internet

Sau khi Trang Trần nhắc nhở người này 3 lần không nghe, cựu người mẫu tức giận, quát to, chỉ tay đuổi thẳng và từ chối phát cơm cho người này.

Trên trang cá nhân của mình, Trang Trần bức xúc: "Cô gái vàng trong làng chen chúc. Với loại vô văn hóa nói 3 lần không xếp hàng phải chửi... Loại có tiền da đẹp, làm nails móng mà chen ngang người nghèo đòi cơm. Lúc nó chen lần 1 đã nghe nó bảo: 'Không lấy cơm lấy 3 túi nhãn được không?' là muốn táng vô cái mặt nó rồi.

Nhìn nó là thấy rõ cái loại khốn nạn. Ăn mặc đẹp ghé lấy không bao giờ mình chửi. Bởi có những người ghé hoài xin hộ mấy người nghèo trong xóm. Con nhỏ này nó đi ngang nó chen các cô chú già nghèo bệnh để lấy mà to mồm".

Hành động của cựu người mẫu Trang Trần nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Trang Trần to tiếng đuổi người phụ nữ ăn diện đến xin cơm từ thiện 2

Trang Trần được xem là sao Việt nóng tính nhất nhì showbiz. Sau thời gian Nam tiến, Trang Trần bắt đầu làm công việc tay trái là kinh doanh. Sau đó, cô nàng cũng tham gia vài dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh. Vai diễn đáng chú ý nhất giúp Trang Trần nhận được nhiều tình cảm từ khán giả là Mỹ chột trong "Hương Ga" cùng với Trương Ngọc Ánh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news