Trang Trần và IT từng nhận thưởng của bà Phương Hằng chưa giải quyết được mâu thuẫn sau lời hẹn gặp

Trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đã thực hiện livestream về cuộc gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn với một IT. Tuy nhiên, sự việc lại diễn ra theo hướng không như nhiều người nghĩ.

Mới đây, Trang Trần đã đăng tải dòng trạng thái cầu cứu sự giúp đỡ của CDM trước lời lẽ không mấy hay ho đến từ một người có tên N.H.K. Người này là dân IT, đã từng nhận thưởng 1 tỷ đồng của bà Phương Hằng sau khi tìm ra danh tính người đã bôi nhọ nữ đại gia.

Trang Trần và IT từng nhận thưởng của bà Phương Hằng chưa giải quyết được mâu thuẫn sau lời hẹn gặp 1

Sự việc này mặc dù không còn liên quan đến bà Phương Hằng song vẫn tiếp tục khi mới đây N.H.K công khai dòng trạng thái cho biết 14h ngày 25/5 sẽ giải quyết mâu thuẫn với Trang Trần. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ này lại diễn ra không theo như suy nghĩ của nhiều người.

Theo đó, đến đúng giờ Trang Trần đã thực hiện livestream nhưng N.H.K đã không đến như lời hẹn. Về phía bà chủ quán bún đậu, cô khẳng định, mình không hề gọi cư quan chức năng đến trong buổi chiều ngày hôm nay và chỉ muốn nói chuyện trong hòa bình.

Trang Trần và IT từng nhận thưởng của bà Phương Hằng chưa giải quyết được mâu thuẫn sau lời hẹn gặp 2
Trang Trần livestream trong buổi chiều hôm nay. Ảnh: Chụp màn hình

"Tôi không báo c ông a, cũng không cho ai biết cả. Vì bạn N.H.K đăng trên trang cá nhân hẹn 14 giờ hôm nay đến nên mọi người biết. Trang đã đến từ 13 giờ để đợi bạn và cũng chỉ muốn có cuộc trò chuyện rõ ràng giữa hai người lớn với nhau, chứ cũng không muốn cãi nhau hay đánh nhau gì cả", Trang Trần cho hay.

Tuy nhiên, những hình ảnh được ghi lại có vẻ như không giống như lời Trang Trần đã chia sẻ.

Trang Trần và IT từng nhận thưởng của bà Phương Hằng chưa giải quyết được mâu thuẫn sau lời hẹn gặp 3
Hình ảnh đầu ngõ của quán Trang Trần. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Trang Trần sợ hãi, cầu cứu CDM sau khi 'đụng' vào IT giúp đỡ bà Phương Hằng

Còn về phía N.H.K cũng có lời trần tình về hành động của mình trên trang cá nhân. Theo đó, anh cho biết vẫn chưa muốn gặp gỡ, nói chuyện với bà chủ quán bún đậu trong ngày hôm nay.

Trang Trần và IT từng nhận thưởng của bà Phương Hằng chưa giải quyết được mâu thuẫn sau lời hẹn gặp 4
Động thái mới nhất trên trang cá nhân của N.H.K. Ảnh: chụp màn hình

Hiện, mâu thuẫn giữa Trang Trần và IT tên N.H.K đang khiến dư luận không khỏi xôn xao. Trước khi Trang Trần tung ra lời kêu cứu CDM, N.H.K đã tung ra những bằng chứng chứng minh bị Trang Trần thách thức bởi những lời lẽ không mấy hay ho. Người này vì thế đã tìm đến gặp mặt bà chủ quán bún đậu nhưng không được. Trao đổi qua điện thoại, N.H.K bày tỏ sự bức xúc bởi lời lẽ của Trang Trần và quyết gặp mặt cô đã giải quyết cho ra nhẽ sự việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục