Tranh giành địa bàn người bán vé số đâm chết đồng nghiệp

Tùng cầm theo dao Thái xông vào phòng trọ của ông Đò đâm 2 nhát vào cổ và bụng, khiến con dao gãy lưỡi nằm trong bụng nạn nhân.

Tùng cầm theo dao Thái xông vào phòng trọ của ông Đò đâm 2 nhát vào cổ và bụng, khiến con dao gãy lưỡi nằm trong bụng nạn nhân.

Theo báo Thanh Niên chiều ngày 16.5, thi thể ông Đò được người nhà nạn nhân đưa về quê mai táng. Hung thủ giết người là Phạm Hữu Tùng (24 tuổi, ngụ Thanh Hoá) đâm chết ông Nguyễn Văn Đò (45 tuổi, ngụ Kiên Giang).

Tranh giành địa bàn người bán vé số đâm chết đồng nghiệp 1

Hiện trường vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, Tùng và ông Đò đều hành nghề bán vé số trên địa bàn P.Tân Phong, TP.Biên Hoà (Đồng Nai). Vào khoảng 22 giờ ngày 15.5, Tùng cầm theo dao Thái xông vào phòng trọ của ông Đò (tổ 8, KP11, P.Tân Phong) đâm 2 nhát vào cổ và bụng, khiến con dao gãy lưỡi nằm trong bụng nạn nhân.

Ông Đò gắng sức chạy ra ngoài đường kêu cứu, được khoảng 30m thì gục xuống đường và tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Theo nhân chứng, khi ông Đò ôm bụng từ phòng trọ chạy ra ngoài kêu cứu, một thanh niên đuổi theo phía sau. Khi thấy ông Đò gục ngã, người này còn nói “mấy người đem ông đi bệnh viện đi, không thôi ông chết đó”, rồi bỏ chạy.

Do thấy đối tượng cầm dao nên không ai dám đuổi theo. Nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hoà đến hiện trường và ngay trong đêm bắt được hung thủ.

Khai nhận ban đầu, đối tượng Phạm Hữu Tùng cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do mâu thuẫn về địa bàn bán vé số.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục