Tranh giành đồ ăn, bé 12 tuổi bắn chết em trai rồi tự sát

Bi kịch đã xảy ra với một gia đình ở bang Florida, Mỹ khi cậu bé 12 tuổi lấy súng bắn chết em trai 6 tuổi, bắn anh trai bị thương rồi tự sát.

Bi kịch đã xảy ra với một gia đình ở bang Florida, Mỹ khi cậu bé 12 tuổi lấy súng bắn chết em trai 6 tuổi, bắn anh trai bị thương rồi tự sát.


 

Giới chức bang Florida (Mỹ) đang điều tra động cơ một cậu bé 13 tuổi bắn chết em trai 6 tuổi của mình và bắn bị thương anh trai 16 tuổi rồi quay súng tự sát vào hôm 25/3.

Tại buổi họp báo ngày 26/3 (giờ địa phương), cảnh sát cho biết cậu bé nổ súng tên Kevin Pimentel, 12 tuổi, em trai cậu là Brady Pimentel, 6 tuổi và anh trai Trevor Pimentel, 16 tuổi.

Theo thanh tra cảnh sát Chris Nocco, lúc xảy ra vụ việc trong nhà chỉ có ba anh em do người mẹ đang đi làm. Cậu anh Trevor Pimentel là người gọi báo cảnh sát vào khoảng 18g19 ngày 25/3 giờ địa phương (tức 5g19 sáng 26-3 theo giờ VN).

Lúc cảnh sát tới nơi - một ngôi nhà di động nằm trên đường Bachmann, Hudson - họ nghe thấy Trevor đang hét "Cháu bị bắn, cháu bị bắn" từ bên trong nhà.

“Các cậu bé đang ăn thì nổ ra một cuộc cãi vã về thức ăn. Cậu bé 12 tuổi sau đó chộp lấy một khẩu súng ngắn bắn vào người anh và em trai của mình rồi tự sát", ông Nocco nói.

Tranh giành đồ ăn, bé 12 tuổi bắn chết em trai rồi tự sát 4

Cảnh sát phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc đáng tiếc 

Noccoo không cho biết khẩu súng được cất ở đâu trong nhà và ai là chủ sở hữu vũ khí này.

Hiện cảnh sát không cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc vì không muốn gây thêm tổn thương cho người mẹ, chị Helen Campochiaro.

"Người mẹ hiện như đang sống trong địa ngục. Cô ấy chưa biết hết tất cả chi tiết. Lúc này cô ấy không thể đối mặt với nó", Nocco nói.

Cũng theo Nocco, Campochiaro là một bà mẹ đơn thân, làm việc cần mẫn để nuôi con, thậm chí gần đây khi bị tai nạn ôtô, chị cũng không đi bệnh viện.

Theo AP, Kevin là học sinh trung học, bé Brady học tiểu học, còn Trevor học trên mạng. Họ còn có một anh trai 18 tuổi nhưng đi vắng vào lúc xảy ra vụ nổ súng.

“Đây là điều khó khăn cho chúng tôi khi thực hiện theo pháp luật. Đối với cộng đồng cũng như đối với những người bạn của hai cậu bé này, nó sẽ ảnh hưởng đến việc tới trường trong tương lai của họ”, cảnh sát trưởng Chris Nocco cho biết thêm.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

 

Yên Yên (ABC News)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục