Tin mới

Tranh nhau hát nhạc sống tại đám cưới, một người bị đâm chết

Thứ ba, 07/07/2015 10:29

Trong lúc tranh nhau hát nhạc sống ở đám cưới nên giữa Sang và Khải xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Hậu quả một người mất mạng, một người vướng vòng lao lý...

Trong lúc tranh nhau hát nhạc sống ở đám cưới nên giữa Sang và Khải xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Hậu quả một người mất mạng, một người vướng vòng lao lý...

Tin tức trên báo An ninh thủ đô, ngày 7/6, công an huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre cho biết, đã bắt giữ được đối tượng Phạm Thanh Thống (SN 1999, ở xã An Đức, huyện Ba Tri) và đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật về hành vi giết người.

Theo đó, vụ án mạng xảy ra vào lúc 0h ngày 4/7 trên địa bàn thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri.

Tranh nhau hát nhạc sống tại đám cưới, một người bị đâm chết 1

Hình minh họa - Internet

Theo kết quả điều tra ban đầu, thời điểm trên Phạm Thanh Sang (1992) và Lê Quang Khải (SN 1990, cùng ở huyện Ba Tri) cùng dự đám cưới của người thân tại thị trấn Ba Tri. Tại đây, gia chủ có tổ chức hát nhạc sống và trong lúc tranh nhau hát nhạc sống nên giữa Sang và Khải xảy ra mâu thuẫn.

Sang đánh Khải sau đó bị nhóm của Khải đánh lại. Sang bỏ về và gọi Phạm Thanh Thống, Nguyễn Anh Khoa (SN 1996) cùng nhập bọn đến tìm nhóm của Khải để giải quyết mâu thuẫn.

Theo báo Pháp luật xã hội, khi Khải cùng nhóm bạn trong đó có Nguyễn Thành Chương (SN1993, ngụ thị trấn Ba Tri) đang tổ chức nhậu tại khu đô thị Việt Sinh An Bình thuộc thị trấn Ba Tri thì Sang cùng đồng bọn kéo tới đuổi đánh,. Trong lúc xô xát, Thống dùng dao nhọn đâm vào ngực Chương khiến nạn nhân gục tại chỗ, sau đó tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây ra án mạng, đối tượng Phạm Thành Thống đã bị bắt giữ.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)