Tin mới

Triệu tập mẹ chồng và nàng dâu vụ đánh ghen "xát ớt vào nhân tình của con trai"

Thứ tư, 14/03/2018 20:28

Chiều 14/3, công an huyện Duy Tiên, Hà Nam đã mời mẹ chồng và con dấu xuất hiện trong clip đánh ghen lên trụ sở làm việc.

Chiều 14/3, công an huyện Duy Tiên, Hà Nam đã mời mẹ chồng và con dấu xuất hiện trong clip đánh ghen lên trụ sở làm việc.

Báo Thời đại đưa tin, chiều 14/3, đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam xác nhận, tối ngày 13/3, tại xã Bạch Thượng đã xảy ra vụ đánh ghen khiến một người phụ nữ quê ở Hoà Bình bị cắt tóc, xát ớt vào vùng kín.

Sau sự việc, người phụ nữ bị đánh ghen đã rời khỏi địa phương. Người mẹ chồng và con dâu xuất hiện trong clip đã được công an mời lên trụ sở làm việc.

Triệu tập mẹ chồng và nàng dâu vụ đánh ghen 'xát ớt vào nhân tình của con trai' 1

Người phụ nữ trung niên (áo vàng) được cho là mẹ chồng đã có hành động cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai.

Theo đại tá Cường, do bị hại chưa có mặt nên công an phải gặp làm việc rõ với người này, từ đó mới có phương án xử lý vụ việc.

Như thông tin đăng tải trên báo Kiến thức, 2 ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu.

Triệu tập mẹ chồng và nàng dâu vụ đánh ghen 'xát ớt vào nhân tình của con trai' 2

Số ớt tươi được cắt nhỏ và tóc của cô nhân tình trẻ tại hiện trường.

Khi gặp được nhân tình của con trai, người phụ nữ được cho là mẹ chồng cùng sự giúp sức của một vài người khác đã xông vào chửi bới và có hành động lột quần cô gái này để đánh ghen giúp con dâu. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi đã cắt nhỏ xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Lê Huyền (tổng hợp)

Từ khóa: xát ớt