Tin mới

Trấn Thành bị ‘réo’ tên khi bạn tốt Trịnh Thăng Bình nói thẳng tâm lý kẻ lừa đảo

Thứ tư, 15/09/2021, 14:33 (GMT+7)

CĐM vẫn bất ngờ nghĩ tới câu nói của Trấn Thành, réo gọi tên nam MC khi nói đến chuyện từ thiện.

Trấn Thành cùng nhiều sao Vbiz mới đây bỗng bất ngờ trở thành tâm điểm trong chuyện từ thiện. Trấn Thành là nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi tung bản sao kê với 1.000 trang nhằm lấy lại sự trong sạch cho bản thân và giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, hành động này vẫn dính nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trấn Thành bị ‘réo’ tên khi bạn tốt Trịnh Thăng Bình nói thẳng tâm lý kẻ lừa đảo 1
Ảnh: FBNV

Mới đây, mạng xã hội bỗng lan truyền đoạn clip Trịnh Thăng Bình nói về tâm lý kẻ lừa đảo khiến netizen ngỡ ngàng vì trước đó, bạn thân của nam ca sĩ là Trấn Thành mới vướng lùm xùm từ thiện cùng bà Phương Hằng.

Cụ thể, trong đoạn clip, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tâm lý đi lừa đảo họ sẽ thường rất phô trương. Họ đang muốn cho 'con mồi' của họ biết là họ đang có hơn rất nhiều và những con số đó chỉ là những hạt cát trên sa mạc của họ thôi, nó không là gì cho nên 'con mồi' sẽ dễ bị sa vào hơn, chứ nói vài trăm triệu hay vài tỷ nhiều quá thì con mồi sẽ hơi e ngại". 

MC Đại Nghĩa thậm chí còn phải khen ngợi Trịnh Thăng Bình: "Nắm rất rõ tâm lý của những 'con mồi' cho nên đưa vào một câu chuyện rất hợp lý. Mình tung ra gì đó quá lớn mà mình chỉ cần lấy lại một chút thôi. Chính vì cái đó nhỏ cho nên những người kia người ta mới không lưu tâm, không đề phòng".

Tuy nhiên, sự thật thì đây không phải clip được ghi hình thời điểm hiện tại mà là đoạn cắt trong một show Trịnh Thăng Bình đã từng tham gia. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn bất ngờ nghĩ tới câu nói của Trấn Thành, réo gọi tên nam MC khi nói đến chuyện từ thiện.

Trấn Thành bị ‘réo’ tên khi bạn tốt Trịnh Thăng Bình nói thẳng tâm lý kẻ lừa đảo 2
Ảnh: chụp màn hình

Bởi trước đó, Trấn Thành từng bày tỏ: "Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai ăn đâu".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news