Trung Quốc: Phá ổ mại dâm lớn, điều tra phó giám đốc sở an ninh và 7 công an làm bảo kê

(Tinmoi.vn) Mới đây, cảnh sát Trung Quốc đã triệt phá một tụ điểm ăn chơi thác loạn nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, bắt giữ 133 người có liên quan đến hoạt động mua bán dâm cùng 8 nhân viên cảnh sát thành phố bị nghi ngờ làm nhiệm vụ bảo kê.

 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, cảnh sát Trung Quốc đã triệt phá một tụ điểm ăn chơi thác loạn nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, bắt giữ 133 người có liên quan đến hoạt động mua bán dâm cùng 8 nhân viên an ninh thành phố bị nghi ngờ làm nhiệm vụ bảo kê.

Chinadaily đưa tin, hôm 1/11/2013, 1000 cảnh sát đã đột kích vào hộp đêm Hoàng gia số 1 tại Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam và bắt giữ 256 đối tượng tình nghi.

Hộp đêm mở cửa vào tháng 8/2012 là tụ điểm giải trí thác loạn có tiếng trong giới doanh nhân, cán bộ viên chức thành phố. Theo thông tin của một quản lý và giám đốc tiếp thị từng làm ở đây, ngay từ lúc mới mở cửa, hộp đêm này đã chứa hơn 1.000 gái mại dâm, hiện giảm xuống còn 500.

Trung Quốc: Phá ổ mại dâm lớn,  điều tra phó giám đốc sở an ninh và 7 công an làm bảo kê 4

Ảnh minh họa

Hoàng gia số 1 sở hữu một tòa nhà 6 tầng và 150 phòng, phòng rộng nhất có thể chứa khoảng 100 người. Giá mỗi phòng dao động từ 990-9.900 nhân dân tệ, số tiền tối thiểu để thuê một phòng ở đây là 160 USD (khoảng hơn 3 triệu VND). Các tiếp viên hành nghề mại dâm kiếm được số tiền khủng, hơn 100 nghìn nhân dân tệ mỗi tháng.

Một doanh nhân tiết lộ ông thường chi tiền vào hộp đêm này, mời khách hàng đến giải trí hoặc hối lộ các quan chức thành phố để phục vụ cho việc làm ăn của mình.

Tám công an, đứng đầu là phó giám đốc sở an ninh công cộng Trịnh Châu đang bị điều tra vì nghi ngờ liên quan đến hoạt động bảo kê cho tụ điểm kinh doanh trái hợp phép.

Nguyễn Trang (Theo Chinadaily)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục