Tin mới

Trước khi vướng nghi vấn 'nối gót' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có loạt hành động liên quan trực tiếp đến lời tố cáo

Thứ tư, 25/08/2021, 11:35 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng trước khi khiến dư luận xôn xao về lời tố cáo không minh bạch trong hoạt động từ thiện đã có hàng loạt động thái đáng chú ý, liên quan trực tiếp đến những lời cáo buộc đến anh.

Vào tối 24/8, trên MXH xôn xao trước lời tố cáo về hoạt động Từ thiện không trong sạch của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian vừa qua. Ồn ào này dấy lên khiến khán giả không khỏi hoài nghi liệu Đàm Vĩnh Hưng có "nối gót" Hoài Linh hay xác lập một "kỷ lục" nào về số tiền lên đến 96 tỷ như lời tố cáo không?

Trước khi vướng nghi vấn 'nối gót' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có loạt hành động liên quan trực tiếp đến lời tố cáo 1
Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao với lời tố cáo vào đêm 24/8. Ảnh: Internet

Trước khi vướng vào ồn ào này, những ngày vừa qua Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên cập nhật trạng thái trên MXH. Theo đó, anh đã chia sẻ lại tất thảy những hoạt động từ thiện, góp sức nhỏ, hỗ trợ chống dịch của mình trong thời điểm này.

Cụ thể, giọng ca Vùng Trời Bình Yên đã tham gia chương trình biểu diễn văn nghệ và tư vấn tâm lý - sức khỏe phòng, chống dịch Covid-19 vào đầu tháng 8. Bên cạnh đó, nam ca sĩ đã trao 1,8 tỷ đồng hỗ trợ học phí cho 100 trẻ em có cha hoặc mẹ là F0 hoặc mất do Covid-19, chiều 17/8.

Trước khi vướng nghi vấn 'nối gót' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có loạt hành động liên quan trực tiếp đến lời tố cáo 2
Trước khi vướng nghi vấn 'nối gót' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có loạt hành động liên quan trực tiếp đến lời tố cáo 3
Trước khi vướng nghi vấn 'nối gót' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có loạt hành động liên quan trực tiếp đến lời tố cáo 4
Đàm Vĩnh Hưng thời gian gần đây liên tục cập nhật về hành trình từ thiện. Ảnh: FBNV

Trước đó, khi ồn ào từ thiện của Hoài Linh dấy lên, Đàm Vĩnh Hưng cũng bị dân tình gọi tên. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhanh chóng chặn đứng tin đồn bằng việc công khai các hoạt động từ thiện anh đã thực hiện.

Trước khi vướng nghi vấn 'nối gót' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có loạt hành động liên quan trực tiếp đến lời tố cáo 5
Trước khi vướng nghi vấn 'nối gót' Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có loạt hành động liên quan trực tiếp đến lời tố cáo 6

Anh đăng tải những tin nhắn chuyển khoản và các cá nhân ủng hộ từ thiện để minh bạch mọi thứ, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra. Nhất là với việc từ thiện. Tôi luôn luôn dặn dò cả công ty hay bạn bè thân thiết rằng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết. Mình chưa từng có một phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất. Mình cứ làm đúng trước đã".

Hiện tại về phần mình, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc. Thậm chí còn tuyên bố đặt cược mọi danh tiếng, tiền tài của mình với người tố cáo để chứng minh bản thân trong sạch. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news