Tin mới

Trưởng phòng Giáo dục quyết xử lý nghiêm vụ cô giáo và nữ kế toán dương tính ma túy ở quán karaoke

Chủ nhật, 23/12/2018, 09:24 (GMT+7)

Trả lời báo chí về việc bắt giữ 13 người dương tính ma túy trong bữa tiệc thác loạn tại quán karaoke, Trưởng phòng giáo dục huyện Hương Khê cho biết nếu vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó.

Trả lời báo chí về việc bắt giữ 13 người dương tính ma túy trong bữa tiệc thác loạn tại quán karaoke, Trưởng phòng giáo dục huyện Hương Khê cho biết nếu vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó.

Chiều 22/12, trao đổi trên báo Gia đình Việt Nam, ông Trần Đình Hùng - Trưởng phòng giáo dục huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết đã nắm được thông tin qua báo chí về việc hai cán bộ trường học trên địa bàn tham gia vào bữa tiệc ma túy mừng sinh nhật bạn tại quán karaoke Dubai. Kết quả kiếm tra nhanh tại hiện trường cả 13 người đều dương tính với ma túy.

Trưởng phòng Giáo dục quyết xử lý nghiêm vụ cô giáo và nữ kế toán dương tính ma túy ở quán karaoke 1

Cô giáo và nữ kế toán chơi ma túy tập thể ở quán karaoke bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

“Tôi liên hệ với Công an huyện thì nhận được thông tin các anh ấy đang điều tra, xác minh. Hai cán bộ là cô Ng.Th.L.Q., kế toán trường mầm non Phúc Trạch và Tr.Th.H, giáo viên trường tiểu học Hương Trà”, ông Hùng thông tin. Theo ông Hùng, hai cán bộ này vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó. 

Trước đó Người Lao Động đưa tin, Công an tỉnh Hà Tĩnh tối 21/12 đã bắt quả tang nhóm 13 người, trong đó một số là cán bộ viên chức, tụ tập tại bữa tiệc sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke ở Hương Khê. 

Trưởng phòng Giáo dục quyết xử lý nghiêm vụ cô giáo và nữ kế toán dương tính ma túy ở quán karaoke 2

Tang vật bị thu giữ (Ảnh: CA Hà Tĩnh cung cấp)

Cũng tại hiện trường, công an thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Được biết 13 người vừa bị bắt, ngoài một giáo viên còn có một người đang là Phó giám đốc chi nhánh Agribank huyện Hương Khê. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news