Truy bắt đối tượng giết người xong, bỏ trốn vào rừng

Ngày 6-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Thân Văn Thọ (42 tuổi), trú tại ấp Ông Thạnh, xã Cây Trường, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

 

Ngày 6-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Thân Văn Thọ (42 tuổi), trú tại ấp Ông Thạnh, xã Cây Trường, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

 

Theo đó, sáng ngày 5-2 Thân Văn Thọ, là người lao động tự do đến nhà ông Phùng Văn Tý (48 tuổi), trú tại Bon Mê Ra, xã Đắk R’tih, huyện Tuy Đức xin làm thuê. Đến 12h trưa cùng ngày, sau khi làm xong hợp đồng lao động, ông Tý có tổ chức ăn nhậu, uống rượu và mời thêm 4 người khác cùng tham gia.

Đến 16h cùng ngày khi bàn nhậu chỉ còn ông Tý, Thọ, con ông Tý và anh Hoàng Phúc Sòi, trú tại bon Mê Ra, xã Đắk R’tih thì xảy ra mâu thuẫn về nội dung của bản hợp đồng nên Thọ đứng dậy ra ngoài sân cầm dao (loại dao thái mì) chạy vào túm tóc anh Sòi và chém vào cổ và tay anh Sòi khiến anh bị thương nặng và chết tại chỗ. Sau khi gây án, Thân Văn Thọ đã bỏ trốn vào rừng.

Truy bắt đối tượng giết người xong, bỏ trốn vào rừng 5

Đối tượng Thân Văn Thọ tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức

 

Nhận được thông tin trên, Công an huyện Tuy Đức đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời bố trí lực lượng phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh tổ chức truy bắt đối tượng. Mặc dù địa hình rừng núi hiểm trở, đêm tối lại trong những ngày Tết nhưng với tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, các CBCS Công an huyện Tuy Đức và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh vẫn kiên trì, lần theo dấu vết của đối tượng giữa rừng.

Đến 5h sáng ngày 6-2, các trinh sát thuộc Công an huyện Tuy Đức và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh đã bắt giữ được đối tượng dẫn giải về Công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người. Bước đầu Thân Văn Thọ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hội đồng thi đua Công an tỉnh Đắk Nông đang làm thủ tục để khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng giết người. Chiều ngày 6-2, Thiếu tướng Võ Văn Đủ - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Tuy Đức và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong việc điều tra, khám phá nhanh vụ án giết người xảy ra trên địa bàn huyện Tuy Đức vào chiều tối ngày 5-2.

Theo Minh Quỳnh

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo anninhthudo.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục