Truy nã con trai chủ tiệm tạp hóa đâm chết người tiếp thị

Sau khi đâm chết nhân viên tiếp thị và làm trọng thương 1 người, Châu đã bỏ trốn. Sau 2 tháng điều tra, công an TP.HCM đã ra lệnh truy nã đối với hung thủ này.

Sau khi đâm chết nhân viên tiếp thị và làm trọng thương 1 người, Châu đã bỏ trốn. Sau 2 tháng điều tra, công an TP.HCM đã ra lệnh truy nã đối với hung thủ này.

Ngày 24/9, Đội trọng án công an TP.HCM cho biết đã ra lệnh truy nã đối với Đỗ Toàn Châu (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về tội Giết người.

Nạn nhân bị Châu đâm chết là anh Phạm Thanh Phú (27 tuổi, ở quận Bình Thạnh), là nhân viên tiếp thị. Ngoài ra, người này còn đâm trọng thương anh Hà Quốc Duy (33 tuổi, ngụ quận 10).

Truy nã con trai chủ tiệm tạp hóa đâm chết người tiếp thị 5

Đối tượng bị truy nã.

Trước đó, vào lúc 14h30 ngày 29/7, anh Phú đi xe máy chở 2 thùng hàng đến cửa hàng tạp hóa Cô Hiền của bà Phạm Thị Hiền (mẹ Châu, 57 tuổi, số 1202 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp) để tiếp thị.

Khi Phú tới nơi thì bà Hiền nói không lấy hàng nữa thì anh đòi lại thùng nhựa dùng để đựng kẹo cao su, nhưng chủ tiệm tạp hóa không trả. Sau đó Phú bỏ đi.

Đến khoảng 15h cùng ngày, Phú cùng anh Duy đi 2 xe gắn máy quay trở lại cửa hàng Cô Hiền rồi dùng đá ném vào trong.

Thấy vậy, Châu đang ở trong nhà liền lấy dao dài 40 cm chạy ra đuổi theo Phú và Duy chém nhiều nhát vào 2 người này.

Hậu quả là anh Phú tử vong tại chỗ, còn anh Duy bị chém trọng thương, nhưng may mắn được người dân đưa đến bệnh viện 175 cấp cứu kịp thời.

Đội trọng án, công an TP.HCM kêu gọi Châu sớm ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Ai phát hiện Châu thì báo về Đội trọng án theo số 08.3865 6180 hoặc cơ quan công an gần nhất.

Theo Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục