Truy sát cả nhà người yêu rồi lang thang ngoài nghĩa địa

Do bị người yêu nói lời chia tay mà Chiến nhẫn tâm đột nhập vào nhà người yêu dùng dao chém trọng thương 4 người trong đó có một trẻ em. Suốt thời gian bỏ trốn Chiến đã lang thang khắp các nghĩa địa, vườn mía ở quê.

Do bị người yêu nói lời chia tay mà Chiến nhẫn tâm đột nhập vào nhà người yêu dùng dao chém trọng thương 4 người trong đó có một trẻ em. Suốt thời gian bỏ trốn Chiến đã lang thang khắp các nghĩa địa, vườn mía ở quê.

Đối tượng Nguyễn Xuân Chiến (SN 1990, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa), kẻ ra tay truy sát cả gia đình nhà người yêu đã bị bắt giữ.

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ ngày gây án, tại cơ quan công an, Chiến tỏ vẻ rất ân hận, dằn vặt về những hành động mà mình gây ra cho gia đình người yêu.

Không chỉ thế, sau khi gây án, Chiến đã lên facebook gửi lời xin lỗi đến người yêu và gia đình người yêu.

Truy sát cả nhà người yêu rồi lang thang ngoài nghĩa địa 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Lời xin lỗi có nội dung: “Lên báo nói thì hay. Sao không nghĩ sao nó ức nó bị như thế. Còn mọi chuyện chỉ là không may. Chứ không ai có ý dồn con người tới mức đường cùng thì không ai có lỗi ở đây cả.

Tôi chết là hết và cũng không ai được gì cả mình tôi thiệt còn mọi chuyện tôi không cố ý. Tôi chỉ muốn lấy đồ đạc quần áo của tôi mà cũng đánh. Khi tôi còn mọi thứ để lợi dụng thì giữ còn hết thứ để lợi dụng thì xua đuổi. Còn thực sự tôi không cố ý tôi xin lỗi”.

Nội dung lời xin lỗi, Chiến tỏ ra rất dằn vặt vì hành động dại dột của mình. Trong lời xin lỗi gửi tới người yêu Chiến nhắc đi nhắc lại việc mình gây ra chỉ là “không may”.

Nắm bắt được tâm lý sợ hãi, dằn vặt của Chiến, xác định đối tượng sau khi gây án có thể về quê để lẩn trốn, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Xương đã vào Thanh Hoá, phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân vận động Chiến ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng.

Đến ngày 2/6, sau nhiều nỗ lực vận động của gia đình, Chiến đã về nhà và ra đầu thú. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Xương đã nhanh chóng đưa Nguyễn Xuân Chiến về Thái Bình để khai thác, điều tra.

Tại Công an huyện Kiến Xương, Chiến khai nhận: Sau khi gây án, đối tượng rất sợ hãi, bỏ đi lang thang từ tỉnh này đến tỉnh khác.

Vốn là người từng trải lại làm việc ở nhiều nơi nên sau khi gây án, Chiến đến Móng Cái (Quảng Ninh) để làm bốc vác, kiếm tiền sống qua ngày.

Tại đây, thông qua báo chí, Chiến mới biết được tình hình thương tích của các nạn nhân và biết mình bị truy nã nên tiếp tục bỏ trốn.

Tuy nhiên, trong quá trình bỏ trốn, Chiến lại không dám về nhà mà đi lang thang trong các bãi mía, bãi tha ma, nghĩa địa ở quê.

Đêm đến, Chiến cũng không dám vào nhà ai mà ngủ tại các cánh đồng, suy nghĩ, dằn vặt bản thân về những hành động của mình khiến hắn không thể chợp mắt được.

Trong hoàn cảnh đó, nhận được sự động viên của gia đình và cơ quan công an, Chiến đã quyết định xin ra đầu thú.

Theo đó, tối 3/5, Nguyễn Xuân Chiến đột nhập vào nhà chị Hoa (22 tuổi, ở khu Văn Khôi, thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương). Chiến cầm dao chém 4 người cùng một gia đình, trong đó có bé trai 7 tháng tuổi. Mẹ chị Hoa bị chém rách má, Hoa và chị gái bị thương ở tay và bụng.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục