Đánh hội đồng người khác, nhóm thanh niên lãnh án

Do trước đó giữa Tiến và D. có xảy ra mâu thuẫn, nên D. hỏi: "Thằng anh mày đâu?". Vừa dứt lời thì Lượng cầm ghế nhựa đánh vào mặt D.

 

 

Do trước đó giữa Tiến và D. có xảy ra mâu thuẫn, nên D. hỏi: "Thằng anh mày đâu?". Vừa dứt lời thì Lượng cầm ghế nhựa đánh vào mặt D.

Đánh hội đồng người khác, nhóm thanh niên lãnh án 5

Các bị cáo cúi đầu nhận tội.

Theo đó, tòa tuyên các bị cáo Lê Văn Tiến (SN 1998, ngụ Nghệ An) 9 năm tù, Hồ Vũ Lượng (SN 1998, ngụ Hậu Giang) 6 năm tù, Ngô Văn Tuấn (SN 1997, ngụ Bạc Liêu) 5 năm tù, cùng về tội “giết người”. Thời điểm gây án các bị cáo đều dưới 18 tuổi.

Theo cáo trạng vào khoảng 9h ngày 8/9/2013, các bị cáo Tiến, Lượng và Tuấn đến nhà thờ giáo xứ Hà Nội thuộc P.Tân Biên, TP.Biên Hoà, Đồng Nai ngồi chơi. Khi cả nhóm ngồi chơi được một lúc thì Nguyễn Xuân D. (SN 1994 ngụ P.Tân Biên) chở bạn là Mai Thị Cẩm T. đi ngang qua và dừng lại chỗ nhóm của Tiến.

Do trước đó giữa Tiến và D. có xảy ra mâu thuẫn, nên D. hỏi: "Thằng anh mày đâu?". Vừa dứt lời thì Lượng cầm ghế nhựa đánh vào mặt D., D. né được nên chiếc ghế trúng vào chị T., chị T. ngã xuống đất rồi bị xe ngã đè lên người.

Lúc này Tiến chạy lại dùng dao đâm D. một nhát vào cổ, D. bỏ chạy. Tiến và Lượng cùng đuổi theo anh D., khoảng 15 mét thì đuổi kịp.

Tiến tiếp tục dùng dao đâm hai nhát vào lưng, một nhát vào hông anh D.. Lượng và Tuấn cũng chạy đến cầm ghế đánh vào người D. cho tới khi nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án cả nhóm lên xe của Nguyễn Sơn Lam và Đinh Văn Tới bỏ chạy. Còn D. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong vào 12h cùng ngày. Sau đó cả nhóm của Tiến cũng đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Trước tòa các bị cáo đã thành khẩn khai nhận mọi hành vi của mình, cúi đầu nhận tội và xin sự tha thứ từ phía gia đình bị hại.

Theo Hoàng Trinh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục