Truy sát trên phố, một thanh niên tử vong vì bị chém nhầm

Nghĩ rằng, hai anh Hiếu và Ánh đi cùng nhóm 5 thanh niên vừa bỏ chạy, nên các đối tượng trong nhóm của Thống đã cầm dao đuổi theo chém một nhát vào gáy anh Ánh, khiến anh này ngã xuống đường, riêng anh Hiếu chạy thoát.

Nghĩ rằng, hai anh Hiếu và Ánh đi cùng nhóm 5 thanh niên vừa bỏ chạy, nên các đối tượng trong nhóm của Thống đã cầm dao đuổi theo chém một nhát vào gáy anh Ánh, khiến anh này ngã xuống đường, riêng anh Hiếu chạy thoát.


Ngày 31/10, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan này đang tạm giữ chín người.

Các đối tượng gồm: Phạm Văn Thông cùng đồng bọn là Đỗ Xuân Tuân, Trần Huỳnh Thanh Long, Đoàn Văn Phụng, Vũ Hoài Thanh, Trần Xuân Thành, Chướng Thực Phong, Mai Văn Quân và Nguyễn Minh Thông (đều ngụ huyện Xuân Lộc) để phục vụ công tác điều tra vì liên quan đến vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, 21h ngày 26/10, Phạm Văn Thông cùng đồng bọn là: Đỗ Xuân Tuân, Trần Huỳnh Thanh Long, Đoàn Văn Phụng, Vũ Hoài Thanh, Trần Xuân Thành, Chướng Thực Phong, Mai Văn Quân và Nguyễn Minh Thông (đều ngụ huyện Xuân Lộc) chuẩn bị hung khí rồi đi tìm nhóm thanh niên gồm Đỗ Xuân Trường, Ngô Phước Sang, Võ Quốc Nam cùng huyện để giải quyết mâu thuẫn.

Truy sát trên phố, một thanh niên tử vong vì bị chém nhầm 5

Hình minh họa

Khi nhóm của Thông  đi xe máy đến ấp 5 (xã Xuân Tâm) thì gặp 5 thanh niên (chưa rõ danh tính) đứng chơi nên lao vào truy sát khiến 5 người bỏ chạy tán loạn. Thông và đồng bọn tiếp tục truy đuổi.

Khi được khoảng 100 m, nhóm của Thông bắt gặp anh Nguyễn Trọng Hiếu điều khiển xe máy chở anh Nguyễn Quang Ánh (cùng ngụ huyện Xuân Lộc) chạy chiều ngược lại.

Do thấy nhóm của Thông cầm theo nhiều dao, rựa…, nên hai anh Hiếu và Ánh cũng đã xuống xe bỏ chạy.

Nghĩ rằng, hai anh: Hiếu và Ánh đi cùng nhóm 5 thanh niên vừa bỏ chạy, nên các đối tượng trong nhóm của Thống đã cầm dao đuổi theo chém một nhát vào gáy anh Ánh, khiến anh này ngã xuống đường, riêng anh Hiếu chạy thoát. Sau khi chém anh Ánh gục ngay tại chỗ, nhóm đối tượng trên tiếp tục chạy đến tấn công và đập phá chiếc xe máy của anh Ánh.

Riêng anh Ánh sau khi bị chém bằng nhát dao chí mạng đã chết ngay sau đó. Các đối tượng gây án cũng đã bỏ trốn. Sau một thời gian điều tra Công an tỉnh đã phối hợp với công an địa phương bắt gọn nhóm đối tượng này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Cự Giải (tổng hợp/ Nguoiduatin)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục