Truy tìm kẻ chém chết bé gái 13 tuổi, phóng hỏa đốt cả nhà

Đòi nợ liên tục nhưng bà Hồng chưa trả hết nợ cho mình nên Dũng đã nhiều lần đến nhà và nhắn tin đe doạ và có nói sẽ giết con “bạn tình”, để người phụ nữ đã ly thân chồng phải ân hận cả đời.

Đòi nợ liên tục nhưng bà Hồng chưa trả hết nợ cho mình nên Dũng đã nhiều lần đến nhà và nhắn tin đe doạ và có nói sẽ giết con “bạn tình”, để người phụ nữ đã ly thân chồng phải ân hận cả đời.

Theo tài liệu điều tra, trưa 20/5, gia đình bà Nguyễn Thị Hồng (44 tuổi, ở huyện Mỹ Hào, Hưng Yên) đang ăn cơm thì một người đàn ông trung tuổi từ ngoài xông vào nhà.

Hắn xách can xăng tưới khắp tầng một, rồi vung dao đâm con gái út chủ nhà tên Đinh Nam Giang (13 tuổi). Sát thủ truy sát tiếp con gái lớn của bà Hồng là Đinh Hồng Anh (23 tuổi - đang mang thai 8 tháng).

Truy tìm kẻ chém chết bé gái 13 tuổi, phóng hỏa đốt cả nhà 1

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Sau khi đâm chém trọng thương 2 người, hung thủ phóng hỏa đốt ngôi nhà 3 tầng rồi lên xe máy bỏ chạy.

Bị thương nặng do vết đâm của sát thủ, bé Giang không thoát nhanh được khỏi vụ cháy. Nạn nhân 13 tuổi tử vong khi được đưa tới bệnh viện. 

Chị Hồng Anh may mắn chạy ra sớm nên được đưa đến viện mổ cấp cứu. Sau đó, mẹ con người phụ nữ 23 tuổi đều an toàn.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định kẻ phóng hỏa, giết người tên Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ở Yên Mỹ, Hưng Yên). Người đàn ông này đang lái xe cho một công ty ở khu công nghiệp Phố Nối A. Trước đây, Dũng được cho là có quan hệ tình cảm với bà Hồng.

Lý do khiến hung thủ xuống tay đâm chết con và đốt nhà của người tình được cho là thời gian trước, Nguyễn Văn Dũng có đưa cho bà Hồng vay 100 triệu đồng. Khi Dũng đòi tiền, bà Hồng mới trả được 30 triệu đồng.

Chưa lấy được hết số nợ nên Dũng đã nhiều lần đến nhà và nhắn tin đe doạ và có nói sẽ giết con “bạn tình”, để người phụ nữ đã ly thân chồng phải ân hận cả đời. Do vậy, khi đến gây án, đối tượng Dũng xuống tay giết “bạn tình” mà chỉ nhằm vào hai người con của ba Hồng.

Hiện vụ án đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

 Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục