Tin mới

Truy tìm người đàn ông bỏ chạy khỏi hiện trường vụ rơi lầu bí ẩn

Thứ tư, 19/09/2018 19:13

Qua tiến hành trích xuất camera, cơ quan điều tra phát hiện có 1 người rơi trên lầu xuống tử vong, sau đó có 1 người đàn ông bỏ chạy ra ngoài.

Qua tiến hành trích xuất camera, cơ quan điều tra phát hiện có 1 người rơi trên lầu xuống tử vong, sau đó có 1 người đàn ông bỏ chạy ra ngoài. 

Thông tin mới nhất trên Pháp luật TPHCMNgười lao động cho hay chiều ngày 19/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Võ Văn Phước (24 tuổi, ngụ phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Truy tìm người đàn ông bỏ chạy khỏi hiện trường vụ rơi lầu bí ẩn 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Thông tin trước đó cho hay vào khoảng 23h đêm ngày 17/9, bảo vệ của Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk nghe tiếng cãi cọ lớn trên lầu 2 của trung tâm nên chạy vào kiểm tra thì phát hiện 1 nam thanh niên đã tử vong dưới chân cầu thang nên trình báo cơ quan công an.

Thông tin ban đầu cho biết thêm, nạn nhân bị xây xước chân tay, gãy xương hàm. Xung quanh hiện trường, cơ quan công an cũng đã thu giữ nhiều mẫu thuốc lá, bơm kim tiêm.

Qua trích xuất camera tại trung tâm văn hóa thì phát hiện có 1 một người rơi trên lầu xuống và sau đó có một nam thanh niên khác bỏ chạy ra ngoài. Hiện cơ quan công an đang truy tìm người đàn ông bỏ chạy khỏi hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Minh Di (tổng hợp)