Truy tìm 'yêu râu xanh' đột nhập nhà vệ sinh, sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Đang đi vệ sinh ở trường, một học sinh lớp 5 ở Quảng Bình bất ngờ bị 1 kẻ lạ mặt xông vào sàm sỡ ở vùng ngực. Quá sợ hãi nữ sinh đã vùng vẫy, la hét rồi kịp bỏ chạy ra ngoài.

Theo tin tức trên Dân trí, Người lao động, sáng 19/5, bà Hà Thị Vẽ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới (Quảng Bình), cho biết một kẻ biến thái đã đột nhập nhà vệ sinh nữ của trường này và giở trò sàm sỡ một học sinh lớp 5, khi đang đi vệ sinh.

Trước đó, khoảng 9h45 ngày 18/5, đang trong giờ học, 1 nữ học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin đi vệ sinh và được giáo viên bộ môn đồng ý.

Truy tìm 'yêu râu xanh' đột nhập nhà vệ sinh, sàm sỡ nữ sinh lớp 5 1

Khu vực kẻ biến thái đột nhập vào Trường Tiểu học Đồng Phú. Ảnh: Báo Quảng Bình

Khoảng 5 phút sau, nữ sinh này bất ngờ vừa chạy vừa la hét rồi vào lớp học với vẻ mặt thất thần và thông báo với giáo viên vừa bị 1 kẻ lạ mặt sàm sỡ ở vùng ngực trong nhà vệ sinh. Rất may, em đã kịp thời vùng vẫy và chạy được ra ngoài.

Ban giám hiệu nhà trường đã lập tức trình báo với Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho học sinh.

Lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó đối tượng cũng tẩu thoát bằng đường đó.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, truy tìm tung tích kẻ biến thái để xử lý nghiêm theo quy định.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục