Truy tố gã cha đồi bại nhiều lần trùm kín chăn cưỡng bức con gái ruột 10 tuổi

Khi 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người vợ bỏ sang nhà người thân ngủ nhờ. Thấy con gái 10 tuổi ngủ trong phòng một mình, người cha mất nhân tính đã dùng chăn trùm kín lên mặt nạn nhân cho đến khi ngất xỉu rồi 3 lần thực hiện hành vi đồi bại.

Lợi dụng lúc vợ không có nhà, người cha mất nhân tính đã dùng chăn trùm kín lên mặt nạn nhân cho đến khi ngất xỉu rồi 3 lần thực hiện hành vi đồi bại. 

Ngày 14/9, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Y Sít Niê (SN 1986, trú buôn T’lung, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Nạn nhân trong vụ án không ai khác mà chính là con gái ruột của Y Sít là cháu H’K. (SN 2008).

Theo cáo trạng, Y Sít và chị H'B. (SN 1992, vợ của Y Sít) có với nhau 2 người con chung là cháu H’K. và Y.P. (SN: 2012), cùng sinh sống. Vào đầu tháng 2/2018, xảy ra mâu thuẫn với chồng nên buổi tối chị H’B. thường sang nhà em gái cùng buôn ngủ nhờ.

Trong khoảng thời gian từ ngày 5/2/2018 đến ngày 7/2/2018, Y Sít ở nhà với hai con và đã 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H’K. ngay tại phòng ngủ gia đình. 

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 5/2, thấy con gái đang ngủ một mình trong phòng, Y Sít nảy sinh ý định quan hệ tình dục nên vào phòng dùng chăn đắp trùm lên mặt nhằm mục đích làm cho cháu H’K. không kêu cứu, chống cự được. 

Được một lúc, thấy cháu H’K. ngất xỉu, Y Sít không mảy may lo lắng mà đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với chính con gái mình. Đến sáng thức dậy, Y Sít nói con gái không được kể với ai.

Với thủ đoạn trên, sau đó Y Sít đã hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu H’K.. Cho đến ngày 8/2, thấy đau rát vùng kín, cháu H’K. đã kể lại sự việc cho bà H’Riu Byă (SN 1974, trú buôn T’lung) về việc bị bố hiếp dâm.

Đau đớn trước lời kể của một đứa trẻ, bà H’Riu đã kể lại sự việc cho chị H’Weh nghe. Bàng hoàng trước sự thật về người chồng đồi bại, chị H’B. đã đưa con gái đi khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Kar, đồng thời làm đơn trình báo sự việc lên Công an huyện Ea Kar. Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu H’K. mới chỉ được 10 tuổi 6 ngày.

Sau khi gây án, Y Sít bỏ trốn, đến ngày 29/3 thì ra đầu thú tại Công an thị trấn Ea Kar và khai báo toàn bộ sự việc hiếp dâm cháu H’K.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được VKSND tỉnh chuyển đến TAND cùng cấp để xét xử theo quy định pháp luật.

Tại bản kết luận pháp y ngày 19/2/2018 của Trung tâm Pháp y tỉnh Đắk Lắk kết luận, cháu H’K. bị rách mới màng trinh.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục