Tin mới

Truy xét hơn 1.000 người tìm kẻ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên

Chủ nhật, 26/08/2018 14:39

Cơ quan công an đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan truy xét hơn 1.000 người trong khu vực để truy tìm kẻ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên.

Cơ quan công an đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan truy xét hơn 1.000 người trong khu vực để truy tìm kẻ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên.

Ngày 26/8, Công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang khẩn trương rà soát, sàng lọc, khoanh vùng để truy tìm hung thủ gây ra vụ án nghiêm trọng trên địa bàn TP.Hưng Yên.

Thông tin cho biết, kể từ thời điểm vợ chồng anh Đặng Văn Trường (SN 1977) và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1978) được phát hiện tử vong vào ngày 17.8, đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an tỉnh này vẫn đang khẩn trương truy xét các đối tượng khả nghi, theo báo Dân việt.

Truy xét hơn 1.000 người tìm kẻ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên 1

Truy xét hơn 1.000 người tìm kẻ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên. Ảnh Dân việt

Được biết, cơ quan công an đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan truy xét hơn 1.000 người trong khu vực khoanh vùng liên quan để tìm nghi phạm. Các đối tượng liên quan cũng được truy xét để phục vụ điều tra, phá án.

Theo cơ quan công an tỉnh Hưng Yên, nhận dạng của nghi phạm như sau: nam giới khoảng 20 đến 35 tuổi; tầm cao 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai; đi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh; đi tất cổ ngắn màu xám; mặc quần dài và áo tối màu.

Vào thời điểm gây án, nghi phạm đã bị gia đình nạn nhân bắt gặp, thậm chí đối tượng đã đẩy ngã bố đẻ nạn nhân xuống sân rồi chạy nhanh ra khu vực cổng, trèo lên cây nhãn trong vườn nhà nạn nhân rồi bật tường bỏ trốn. Đôi giầy được phát hiện cách hiện trường 300 mét được xác định do nghi phạm để lại.

Trước đó như tin đã đưa ngày 20/8, Công an TP. Hưng Yên đã khởi tố vụ án mạng 2 vợ chồng bị sát hại. Ban chuyên án đã tiến hành rút danh sách số điện thoại của hai đối tượng có tiền án trên địa bàn phường Hồng Châu (TP Hưng Yên) nhưng sau đó xác định, một đối tượng ở Thái Bình trong thời điểm xảy ra vụ án và đối tượng còn lại cũng không có mặt tại hiện trường vào thời điểm trên.

Bên cạnh đó, qua kiểm tra điện thoại của anh Trường, cơ quan công an phát hiện 1 ảnh của nam thanh niên là người quen của nạn nhân, cùng chăn nuôi nên thường xuyên gặp gỡ, đến nhà chơi. Qua xác định với người này, chưa thấy có dấu hiệu bất thường.

Khoảng 00h30 ngày 17/8/2018 tại số nhà 06 đường Linh Đài, Khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, nạn nhân là anh Đặng Văn Trường, SN 1977 và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa, SN 1978.

Tại hiện trường, anh Trường chết trong phòng ngủ ở tầng 1 với nhiều vết thương trên người; chị Hoa bị thương nặng được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đến 8 giờ cùng ngày chị Hoa đã tử vong (do hung thủ dùng dao đâm nhiều nhát vào người các nạn nhân).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan.

Trang Vũ (Tổng hợp)